Nóng: "Em út vàng" Jungkook (BTS) chính thức bị cảnh sát buộc tội vào hôm nay

Nhật Hạ, Theo Helino 16:55 08/11/2019

Phía cơ quan cảnh sát chính thức xác nhận đã đặt Jungkook vào diện nghi phạm vì gây ra tai nạn giao thông.

Hôm nay (08/11), liên quan tới vụ việc thành viên của BTS - Jungkook gây tai nạn giao thông, Sở Cảnh sát quận Yongsan (Seoul) cho biết, cơ quan điều tra đã chính thức đưa Jungkook vào diện nghi phạm với tội Vi phạm Luật Giao thông đường bộ và Vi phạm Đạo luật đặc biệt về việc dàn xếp các vụ tai nạn giao thông.

Nóng: Em út vàng Jungkook (BTS) chính thức bị cảnh sát buộc tội vào hôm nay - Ảnh 1.

Jungkook (BTS) chính thức bị buộc tội vì gây ra tai nạn giao thông.

Theo kết quả điều tra đã công bố trước đó, Jungkook đã lái chiếc Mercedes vào lúc 4 giờ sáng ngày 31/10 và bỏ qua tín hiệu đèn ở ngã tư Hannamdong, sau đó xảy ra va chạm với một chiếc taxi. Cả Jungkook lẫn tài xế taxi đều bị thương nhẹ. Vụ việc được xác nhận diễn ra chính xác vào ngày 31/10 chứ không phải 02/11 như báo chí trước đó đăng tải.

Chưa hết, phía cảnh sát thông báo rằng, trong quá trình điều tra, không phát hiện dấu hiệu sử dụng chất uống có cồn sau khi kiểm tra hơi thở của Jungkook nên không thể buộc tội thành viên BTS. Tuy nhiên, Jungkook vẫn có thể trở thành nghi phạm sau khi tiến hành chuẩn đoán y khoa và những tổn hại khác được xác nhận.

Nóng: Em út vàng Jungkook (BTS) chính thức bị cảnh sát buộc tội vào hôm nay - Ảnh 2.

Big Hit Entertainment cũng xác nhận rằng Jungkook đã nhận lỗi và hòa giải ổn thỏa với nạn nhân. Theo đó, phía cảnh sát cũng xác nhận rằng Jungkook bị buộc tội sau khi xác nhận tình trạng tổn hại của tài xế taxi. Tuy nhiên, quá trình thỏa thuận hòa giải là vấn đề cá nhân của hai bên và không liên quan đến cuộc điều tra của cảnh sát.

Hiện, cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành và vẫn chưa có lịch triệu tập để thẩm vấn Jungkook. Vì là người của công chúng, idol toàn cầu nên vụ tai nạn này đặc biệt được công chúng quan tâm, buộc cơ quan chức năng phải xử lý minh bạch và nghiêm túc, công khai. Cũng chính vì lý do này mà bộ phận không nhỏ fan của BTS đang tỏ thái độ bất bình, số khác lại khá bình tĩnh và nhận thức được rằng đây chỉ là quá trình xử lý pháp luật bình thường.

Nguồn: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm