NÓNG: Đã 'chốt' thời gian sao Việt kiều hoàn tất hợp đồng, ĐTQG đón sự bổ sung quá chất lượng

CHÍ VŨ, Theo Người đưa tin 20:17 28/02/2022

Thủ môn Việt kiều cân nhắc khả năng trở về Việt Nam thi đấu trong màu áo CLB Bình Định sau khi đội bóng đất võ đặt vấn đề nghiêm túc.

Như thông tin đã được chúng tôi đăng tải vào sáng nay 28/2, thủ thành "đẳng cấp châu Âu" Filip Nguyễn có khả năng cực cao sẽ về Việt Nam khoác áo đội chủ sân Quy Nhơn trong giai đoạn 2 V.League 2022. Hiện tại, hai bên đang chuẩn bị hoàn tất những bước cuối cùng để thống nhất hợp đồng chuyển nhượng.

Để có thể đưa tới cho độc giả tình hình mới nhất của thương vụ trên, chúng tôi đã tìm hiểu thông tin cụ thể hơn về yêu cầu của thủ thành Filip Nguyễn với CLB Bình Định. Và theo nguồn tin riêng của người viết, đội chủ sân Quy Nhơn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà ngôi sao đang chơi ở giải Séc khi anh về V-League thi đấu.

Hiện tại, ông Nguyễn Minh - bố của Filip Nguyễn cũng đã có buổi gặp mặt với BHL để họp bàn về câu chuyện của con trai mình. Dự kiến, trong vài ngày tới thì BHL CLB Bình Định và chính Filip Nguyễn sẽ có cuộc gặp mặt online để bàn cụ thể hơn về bản hợp đồng.

Nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, việc thành bại của thương vụ trên sẽ được quyết định ngay trong tháng 3 tới đây. Hiện tại, đội chủ sân Quy Nhơn đang rất tự tin để có thể đưa Filip Nguyễn về Việt Nam thi đấu.

Người thân của Filip Nguyễn cũng đã có mặt ở Quy Nhơn để tìm hiểu nơi ăn chốn ở cho anh và gia đình. Nếu trở lại Việt Nam thi đấu lâu dài, anh sẽ đưa vợ và cậu con trai về Bình Định sinh sống.

NÓNG: Đã chốt thời gian sao Việt kiều hoàn tất hợp đồng, ĐTQG đón sự bổ sung quá chất lượng - Ảnh 1.

Filip Nguyễn nhiều khả năng sẽ cập bến CLB Bình Định

Năm 2016, Filip Nguyễn từng về Thanh Hóa thử việc theo lời giới thiệu của HLV Mai Đức Chung. Tuy nhiên, đội bóng xứ Thanh không mặn mà với việc dùng một ngoại binh ở vị trí thủ môn.

Nếu quá trình nhập tịch của Filip Nguyễn suôn sẻ, anh có thể chơi cho Bình Định ở giai đoạn 2. LĐBĐ Việt Nam (VFF) ủng hộ việc này và mong thủ môn Việt kiều có thể sớm khoác áo tuyển Việt Nam.

Thời gian hợp đồng cũng như giá trị của vụ chuyển nhượng này không được tiết lộ. CLB Bình Định và người đại diện của Filip Nguyễn vẫn tiếp tục làm việc để sớm đi đến kết quả cuối cùng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm