Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 22/05/2019

Hơn 2000 Blinks đã sẵn sàng gặp BLACKPINK, còn bạn thì sao?

Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK! - Ảnh 1.

Có vẻ chưa bao giờ Blink châu Á cảm thấy bị "bỏ quên" như đợt comeback lần này của BLACKPINK, khi các cô gái nhà YG liên tiếp phải chạy tour Bắc Mỹ và châu Âu, kết thúc quảng bá "Kill This Love" mà không có sự kiện nào tại quê nhà và khu vực châu Á.

Nhưng thế thì đã sao? Các Blink đâu cần phải săn vé concert đắt đỏ xa xôi tận trời Tây, vì BLACKPINK sẽ sớm quay trở lại châu Á và "bù đắp" ngay cho cộng đồng Blink bằng một buổi fanmeeting độc quyền duy nhất tại tại Manila, Philippines vào ngày 6/6/2019 tới đây!

Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK! - Ảnh 2.

Đương nhiên, với số lượng vé cực kỳ giới hạn, công cuộc săn vé cho buổi fanmeeting độc quyền này chẳng hề dễ dàng chút nào! Chỉ 2 ngày sau khi chính thức thông báo về buổi fanmeeting, đã có hơn 2000 Blinks đăng ký để được gặp 4 nàng "Hắc Hường". Và chỉ còn vài tiếng nữa thôi, form đăng ký và cơ hội săn vé VIP miễn phí tham dự buổi fanmeeting của BLACKPINK sẽ chính thức đóng lại.

Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK! - Ảnh 3.

Còn chần chờ gì nữa, BLACKPINK đã sẵn sàng gặp fan rồi, còn các fan thì sao? Xem cách thức săn vé ngay!

+ Bước 1: Đăng kí tham gia tại https://shopee.vn/BlackPink-Fanmeeting-Manila từ 0H ngày 15/5/2019 đến 12H00 ngày 22/5/2019.

+ Bước 2: Mua các sản phẩm của BLACKPINK tại https://shopee.vn/ygofficialstore - Gian hàng chính hãng của YG trên Shopee bằng tài khoản đã đăng kí ở bước 1, trong thời gian từ 0H ngày 15/5/2019 đến 23H59P ngày 22/5/2019. Mỗi sản phẩm đặt hàng thành công, không phát sinh trả hàng hoàn tiền sẽ tương ứng 1 cơ hội bốc thăm may mắn.

Shopee sẽ lựa chọn ngẫu nhiên trên hệ thống random.org và công bố các giải thưởng vào ngày 27/5/2019 tại trang Fanpage Shopee.

1 GIẢI NHẤT - 1 cặp vé VIP tham dự fanmeeting của BLACKPINK diễn ra vào ngày 06/06/2019 tại Manila, Philippines và toàn bộ chi phí vé máy bay, chi phí khách sạn, ăn ở và đi lại từ 5/6/2019 - 7/6/2019 tại Manila, Philippines do Shopee tài trợ trọn gói.

3 GIẢI NHÌ - Mỗi giải 1 combo gồm 1 album SQUARE UP mini album có chữ ký của 4 thành viên BLACKPINK + 1 lightstick BLACKPINK + 1 áo thun dài tay cho fan BLACKPINK.

10 GIẢI BA, mỗi giải là 1 set đồ cắm trại cho fan BLACKPINK và 10 GIẢI KHUYẾN KHÍCH là 1 lightstick BLACKPINK.

Sắm đồ BLACKPINK ngay và chờ đợi đến ngày được gặp các cô gái tại fanmeeting thôi nào!

Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK! - Ảnh 4.

Mặc đồ gì gặp BLACKPINK? Không cần suy nghĩ, tậu ngay áo thun tay dài cho fan BLACKPINK với 2 màu đen và hồng.

Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK! - Ảnh 5.

Set đồ cắm trại BLACKPINK cực chất với giá siêu hấp dẫn.

Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK! - Ảnh 6.

Nếu bạn là một Blink, đây chính là item bạn không thể thiếu - Lightstick BLACKPINK không cần order, đặt hàng có ngay!

Nóng: Chỉ còn vài tiếng cuối để gặp được BLACKPINK! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm