Nóng bỏng mắt với A Business Proposal tập 7: Đôi phụ lăn giường khét lẹt, cặp chính hôn rồi bà con ơi!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 23:11 21/03/2022

A Business Proposal tập 7 xoay quanh chuyện tình ngọt ngào giữa hai cặp đôi.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) tập 7 là chuyện tình nảy nở của hai cặp đôi. Theo đó, Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) "thừa nước đục thả câu" để đóng giả bạn trai của Ha Ri (Kim Se Jeong). Không những diễn đạt mà Kang Tae Moo còn rất tinh tế, quan tâm, yêu thương Ha Ri như người yêu thật khiến cô rung động. Kết thúc 2 hôm hẹn hò giả để đánh lừa bạn bè, Kang Tae Moo đưa Ha Ri về nhà và tỏ tình với cô, đồng thời cho Ha Ri thời gian để suy nghĩ.

Nóng bỏng mắt với A Business Proposal tập 7: Đôi phụ lăn giường khét lẹt, cặp chính hôn rồi bà con ơi! - Ảnh 1.
Nóng bỏng mắt với A Business Proposal tập 7: Đôi phụ lăn giường khét lẹt, cặp chính hôn rồi bà con ơi! - Ảnh 2.

Qua một tuần nhưng vẫn thấy crush chưa phản hồi nên tổng tài vô cùng nóng lòng, anh cố tình sắp xếp để được gặp Ha Ri. Tại đây, khi nhắc đến chuyện tỏ tình, Ha Ri đã từ chối vì lo sợ mình không xứng và e ngại mối quan hệ này. Tuy nhiên, bất ngờ là tổng tài không tuyệt vọng hay nổi nóng mà anh khẳng định sẽ tiếp tục tỏ tình, theo đuổi đến lúc nào cô đồng ý mới thôi. Nhận ra tấm chân tình của Tae Moo, đồng thời thực sự Ha Ri đã rung động nên cô "quay xe" đồng ý và chủ động hôn anh.

Ở một diễn biến khác, sau khi nhớ ra chuyện đã tỏ tình, hôn lại còn "lên giường" với anh thư ký thì Jin Young Seo (Seol In Ah) tỏ ra vô cùng ngại ngùng, thậm chí còn nói với Cha Sung Hoon (Kim Min Gue) hãy quên đi và xem như cả hai chưa có gì. Anh thư ký nghe thấy thế liền thất vọng và hụt hẫng vô cùng vì tình cảm của mình bị chối bỏ. Hôm sau, khi gặp lại Young Seo, Sung Hoon đã nói thật cảm xúc của mình rằng anh rất buồn vì thấy cô đã trêu đùa tình cảm và thú nhận đã phải lòng cô ngay lần đầu gặp mặt. Nghe thấy thế, Young Seo liền biết ngay thời cơ đã đến và cô cũng nói thật chuyện mình ngại chứ không phải đã hết tình cảm với anh. Thế là cả hai lại tiếp tục có cảnh nóng.

Nóng bỏng mắt với A Business Proposal tập 7: Đôi phụ lăn giường khét lẹt, cặp chính hôn rồi bà con ơi! - Ảnh 7.

A Business Proposal lên sóng thứ Hai, thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn: SBS

https://kenh14.vn/nong-bong-mat-voi-a-business-proposal-tap-7-doi-phu-lan-giuong-khet-let-cap-chinh-hon-roi-ba-con-oi-20220321230642997.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm