Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh

Chi Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 21/03/2022

Thật bất ngờ trước những điều độc hại mà diễn viên phải trải qua khi đóng phim Hollywood!

Việc góp mặt trong bom tấn Hollywood là mơ ước của rất nhiều người, nhưng sự thật lại khác xa mơ mộng. Thực tế, bí mật hậu trường ẩn chứa rất nhiều khó khăn, trong đó diễn viên vừa phải lao động liên tục trong nhiều giờ, vừa phải chịu áp lực về ngoại hình để hóa thân chuẩn chỉnh nhất. Ví dụ như trong 6 trường hợp sau đây, ngôi sao điện ảnh - truyền hình đã phải trải nghiệm nhiều điều khó ngấm, từ lời chê bai khó chịu của đồng nghiệp đến hậu quả giảm cân tiêu cực, chẳng khác gì sự “trả giá” kinh hoàng để thành danh tại Hollywood.

1. Jennifer Lawrence bị ép cân kỷ lục để đóng cảnh khỏa thân

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 1.

Năm 2017, nữ diễn viên Jennifer Lawrence từng chia sẻ về trải nghiệm “body shaming” khó quên nhất sự nghiệp

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 2.

Ngôi sao The Hunger Games bị nhà sản xuất nọ yêu cầu giảm 7 cân trong 2 tuần, đây là yêu cầu cho một cảnh quay 18+ gay gắt, bắt Jennifer Lawrence khỏa thân cùng 5 cô nàng khác nhau

2. Kiều nữ Game Of Throne chưa bao giờ thỏa mãn với ngoại hình xinh đẹp

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 3.

Sau khi thành danh với series Game Of Thrones, Sophie Turner đã có những tâm sự về áp lực nghề diễn, nhất là khi đứng trước vô vàn dè bỉu về nhan sắc

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 4.

Sophie Turner trả lời phỏng vấn năm 2017: “Có những lúc diễn xuất thành công rồi mà họ (giới làm phim Hollywood) vẫn bảo tôi phải giảm cân thêm đi, dù việc này chẳng ảnh hưởng gì đến tạo hình nhân vật cả - thật là khốn nạn!”

Với từng này sắc đẹp có thừa, Sophie Turner vẫn tự ti vô cùng trước tiêu chuẩn Hollywood

3. Mỹ nhân giảm cân quá đà đến suy thận, báo hại môi trường làm việc độc hại tại Hollywood

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 6.

Trở lại truyền hình Mỹ thập niên 1990, danh hài Margaret Cho đã gặp phải cú sốc kinh hoàng khi kênh ABC cho rằng cô “quá béo” để tham gia diễn xuất

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 7.

“Cuối cùng, tôi phải nhập viện vì suy thận do không ăn uống được…” Margaret Cho kể lại vào năm 2015, tiết lộ sự thật buồn đằng sau máy quay

4. Chloë Grace Moretz “vỡ mộng” từ tuổi 15, vẻ ngoài “cưng xỉu” mà vẫn bị người đời chê xấu

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 8.

Với xuất thân sao nhí, Chloë Grace Moretz đã sớm chứng kiến cảnh “body shaming” từ tuổi 15

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 9.

Năm đó, Chloë Grace Moretz “cảm nắng” 1 bạn diễn 20 tuổi nhưng bị anh chàng nói thẳng: “Tôi sẽ không bao giờ hẹn hò với em ngoài đời đâu, em hơi… mập so với tôi”

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 10.

Sau này, nữ diễn viên thừa nhận đó là bài học lớn trong sự nghiệp, cô gọi người bạn diễn giấu tên năm nào là “trường hợp duy nhất từng khiến tôi khóc trên phim trường"

5. Amanda Bynes tiết lộ bí mật đau lòng đằng sau danh hiệu “nữ hoàng phim teen”

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 11.

Trong một bài đăng gần đây trên Instagram, Amanda Bynes - “nữ hoàng phim teen” thập niên 2000, viết: “Tôi từng bị đạo diễn nọ thẳng thừng chê là quái vật, hắn còn bảo tôi xấu tệ khi đứng dưới đèn quay phim.”

6. Phẫn nộ nhất là cảnh đạo diễn công khai “body shaming” nữ chính, nghe xong câu miệt thị mà netizen chết đứng

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 12.

Ở hậu trường phim A Walk in the Clouds năm 1995, nữ diễn viên Debra Messing từng gặp bất hòa với đạo diễn Alfonso Arau rồi bị ông trách: “Làm ơn đưa gấp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đến đây đi. Cái mũi của cô ấy (Debra Messing) phá hỏng hết bộ phim rồi!”

Phẫn nộ sao Hollywood bị “body shaming” trên trường quay: Người nhịn ăn đến suy thận, người bị dè bỉu vì… quá xinh - Ảnh 13.

Cũng trong quá trình làm việc chung này, Debra Messing cáo buộc đạo diễn Alfonso Arau bắt cô thực hiện cảnh khỏa thân ngoài kế hoạch, từ đó dẫn đến nhiều mâu thuẫn dai dẳng

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phan-no-sao-hollywood-bi-body-shaming-tren-truong-quay-nguoi-nhin-an-den-suy-than-nguoi-bi-de-biu-vi-qua-xinh-20220321131820406.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm