NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:52 23/01/2021

Trong clip phỏng vấn tờ iFeng, bố Trịnh Sảng đã có nhiều chia sẻ khiến công chúng không thể chấp nhận được.

Trang iFeng đưa tin, chiều ngày 23/1, cuộc phỏng vấn độc quyền của tờ báo với bố ruột Trịnh Sảng đã được thực hiện và chia sẻ với công chúng. Lần đầu lộ diện sau loạt drama nữ diễn viên nhờ mang thai hộ, đòi phá thai nhưng lại ruồng rẫy hai con, bố của Trịnh Sảng tỏ ra khá mệt mỏi, tuy nhiên thái độ trả lời phỏng vấn của ông khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Mở đầu clip, ông Trịnh Thành Hoa chính thức gửi lời xin lỗi: "Là người lớn trong nhà, tôi đã không dìu dắt con cái đúng đắn". Nói về việc thuê người mang thai hộ, ông Trịnh lúc này mới thừa nhận hành vi sai trái: "Có thể là do con tôi một lúc bốc đồng. Đáng ra người lớn trong nhà không nên ủng hộ nó, là chúng tôi phải chịu trách nhiệm".

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm - Ảnh 2.

Nói về nguyên nhân Trịnh Sảng phải thuê người mang thai họ, ông Trịnh cho biết lý do liên quan đến công việc bận rộn, ngoài ra còn vì thể trạng sức khoẻ của Trịnh Sảng không được tốt. Nhân bài phỏng vấn này, ông Trịnh muốn gửi lời xin lỗi vì đoạn ghi âm trước đây lộ chuyện ông muốn mang hai đứa con của Trịnh Sảng đem đi cho người khác: "Sau khi bình tĩnh lại, tôi không còn có ý định đó nữa". Bố của Trịnh Sảng cho hay, thời điểm nữ diễn viên và Trương Hằng quyết định chia tay, gia đình đã trải qua khoảng thời gian khó khăn: "Những lời nói trong file ghi âm là do chúng tôi bị kích động, không khống chế được cảm xúc. Trước đó chúng tôi thậm chí còn chuẩn bị phòng cho hai đứa nhỏ".

Ông Trịnh Thành Hoa cho biết thêm, từ năm 2019, gia đình ông đã thông qua luật sư Mỹ trợ giúp về mặt pháp lý, sẽ giành quyền nuôi hai đứa nhỏ. Trong clip, ông Trịnh Thành Hoa cũng đã cung cấp hình ảnh về các hồ sơ pháp lý liên quan. Hiện tại, thái độ của gia đình chính là muốn nuôi hai đứa con nhờ mang thai hộ này.

Khi clip được chia sẻ, làn sóng dư luận càng trở nên gay gắt hơn: "Hãy xem thái độ của ông ta kìa, không có chút thành ý nào", "Cái gì vậy, trở mặt quá nhanh, lúc trước thì đòi phá thai với mang cháu ông đi cho người khác, giờ lại lấp liếm", "Ông nhận hết tội về mình, nhưng con ông mới là người phải đứng ra xin lỗi. Lỗi của cô ta, cô ta phải xin lỗi", "Chưa thấy Trịnh Sảng nói bất cứ lời xin lỗi nào", "Xem ra bố mẹ Trịnh Sảng quá nuông chiều cô ta rồi", "Tôi còn nhớ bên dịch vụ mang thai hộ cách đây mấy ngày còn kiện cô Sảng vì chưa trả đủ tiền, lại còn định bảo bên đó làm giám hộ với giá 30.000 đôla/tháng (700 triệu) cơ mà, sao bây giờ lại kêu đòi quyền nuôi con từ năm 2019?",...

NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo, iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xôn xao clip nghi cặp đôi sinh viên đang làm "chuyện ấy" mà quên tắt camera khi học online

    Một đoạn clip nóng đang thu hút sự bàn tán của người dùng MXH.
  • Đọc thêm