Tin buồn: Bà nội chồng của Cô Dâu 8 Tuổi qua đời, hưởng thọ 76 tuổi, “Anandi” Avika Gor xót xa tiễn biệt

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:54 16/07/2021

Diễn viên Surekha Sikri - người thủ vai bà nội chồng khó chịu nhất phim Cô Dâu 8 Tuổi - đã qua đời vào ngày hôm nay (16/7).

Trang Hindustantimes ngày 16/7 đưa tin, diễn viên gạo cội Surekha Sikri - người thủ vai bà nội chồng khó tính của nàng Anandi đã từ trần, hưởng thọ 76 tuổi. Các fan của bộ phim Cô Dâu 8 Tuổi vô cùng bất ngờ và bày tỏ xót thương, đồng thời chia sẻ nhiều bình luận nuối tiếc, cầu chúc cho ngôi sao Bollywood an nghỉ.

Quản lý cho biết, tình trạng sức khoẻ của bà Surekha đã không khả quan từ nhiều tháng qua, thậm chí cuối năm 2020, bà Surekha bị đột quỵ não và chịu di chứng. Cuối cùng, "bà nội chồng của Anandi" bị ngừng tim và trút hơi thở cuối cùng vào ngày 16/7.

Tin buồn: Bà nội chồng của Cô Dâu 8 Tuổi qua đời, hưởng thọ 76 tuổi, “Anandi” Avika Gor xót xa tiễn biệt - Ảnh 2.

Sau khi thông tin này được chia sẻ, Avika Gor - sao nữ đảm nhiệm vai diễn Anandi ngày nhỏ đã đăng bài viết bày tỏ nỗi lòng xót xa vì sự ra đi mất mát này của ngôi sao gạo cội: "Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời bên bà Surekha. Không chỉ là một diễn viên tuyệt vời mà bà còn là một người phụ nữ xinh đẹp. Quả thật tôi rất khó có thể theo kịp năng lượng của bà trong mỗi cảnh quay, vậy nhưng bà Surekha vẫn luôn tạo cảm giác thoải mái và chỉ bảo tận tình cho tôi. Tôi thực sự rất muốn trở thành người như bà... chăm chỉ, tốt bụng và tử tế. Dadisa, con luôn yêu bà, thiên thần hộ mệnh của con".

Tin buồn: Bà nội chồng của Cô Dâu 8 Tuổi qua đời, hưởng thọ 76 tuổi, “Anandi” Avika Gor xót xa tiễn biệt - Ảnh 3.

Lúc sinh thời, Surekha Sikri từng nhận 3 giải thưởng quốc gia với sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ. Tại Việt Nam, bà Surekha Sikri được biết nhiều nhất với vai diễn bà nội chồng khó tính, luôn có tư tưởng trọng nam khinh nữ, tỏ thái độ "dìm" Anandi. Tuy nhiên, sau dần, người phụ nữ này đã thay đổi, trở thành nhân vật có tư duy cởi mở, khác hẳn ngày trước. Nhiều fan bày tỏ rằng, phần 2 của Cô Dâu 8 Tuổi chắc chắn sẽ thiếu phần kịch tính vì giờ đây bà nội chồng khó tính của Anandi không còn tham gia diễn xuất.

Tin buồn: Bà nội chồng của Cô Dâu 8 Tuổi qua đời, hưởng thọ 76 tuổi, “Anandi” Avika Gor xót xa tiễn biệt - Ảnh 4.

Nguồn: Hindustantimes

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày