Cô Dâu 8 Tuổi dài lê thê 2248 tập nhưng chưa lằng nhằng bằng cái chết của nữ chính bất hạnh tự tử vì bị bạn trai ép bán dâm

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:00 09/07/2021

5 năm sau cái chết nghiệt ngã của nữ diễn viên Cô Dâu 8 Tuổi Pratyusha Banerjee, những câu chuyện xoay quanh cuộc đời bất hạnh của cô vẫn chưa đi đến hồi kết.

Năm 2016, cả showbiz Ấn Độ đã chấn động và bàng hoàng khi nghe tin nữ diễn viên Cô Dâu 8 Tuổi Pratyusha Banerjee đột ngột qua đời. Sau khi điều tra, cảnh sát kết luận Pratyusha tử vong sau khi tự tử bằng cách treo cổ tại nhà riêng. Đến nay, nhiều người vẫn cho rằng lí do mỹ nhân này tự kết liễu đời mình là do cuộc sống cá nhân không viên mãn.

Người thân và bạn bè của nữ diễn viên đã chỉ ra mối quan hệ bất ổn và phức tạp của cô với nam diễn viên Rahul Raj Singh. Người bạn thân của Pratyusha là Leena cho biết nữ diễn viên đã bị bạn gái cũ của Rahul Raj Singh quấy rầy. "Trước ngày tự tử, cô ấy gọi cho tôi lúc 3 giờ sáng và khóc lóc rất thảm thiết. Pratyusha nói 'Tôi không thể sống cuộc sống như thế này đâu, tôi chỉ muốn thoát ra khỏi nó'. Cô ấy chỉ muốn kết hôn với Rahul và có một đứa con, nhưng bạn gái cũ của anh ta lại tra tấn cô ấy", Leena kể lại trong cuộc điều tra sau cái chết của cô bạn thân.

Cô Dâu 8 Tuổi dài lê thê 2248 tập nhưng chưa lằng nhằng bằng cái chết của nữ chính bất hạnh tự tử vì bị bạn trai ép bán dâm - Ảnh 2.

Leena và các đồng nghiệp của Pratyusha đã mở cuộc họp để công bố các chi tiết về cuộc sống của nữ diễn viên xấu số

Nhớ lại những ngày khó khăn nhất đời, bố mẹ của nữ diễn viên đã phải nén cơn đau để thuê luật sư tìm hiểu về sự thật đằng sau cái chết của con gái. Neeraj Gupta, luật sư đại diện cho cha mẹ nữ diễn viên Cô Dâu 8 Tuổi đã tiết lộ chi tiết cuộc trò chuyện kéo dài 3 phút của nạn nhân và cáo buộc Rahul Raj Singh đã ép Pratyusha Banerjee vào động mại dâm.

Trong bản ghi âm được cung cấp, Pratyusha nói rằng cô không đến nơi bẩn thỉu đó để bán mình. Cô ấy nói với bạn trai: "Và anh đang ở đâu hôm nay? Rahul, anh không biết bây giờ em đang cảm thấy tồi tệ như thế nào đâu". Mỹ nhân người Ấn cũng trách Rahul Raj ích kỷ và buộc tội anh ta đã vấy bẩn tên tuổi của cô.

Cô Dâu 8 Tuổi dài lê thê 2248 tập nhưng chưa lằng nhằng bằng cái chết của nữ chính bất hạnh tự tử vì bị bạn trai ép bán dâm - Ảnh 3.

Bản ghi được luật sư của cha mẹ nữ diễn viên trình lên cấp trên yêu cầu mở lại vụ án

Về nghi vấn nữ diễn viên tự tử vì túng quẫn, kẹt tiền, nhà sản xuất từng làm việc với mỹ nhân Cô Dâu 8 Tuổi đã lên tiếng: "Cô ấy đang làm rất tốt về mặt chuyên môn. Cô ấy không thiếu công việc và đã kiếm được rất nhiều tiền, nhưng tiền của cô ấy được Rahul quản lý. Pratyusha không hề bị trầm cảm. Vấn đề duy nhất là cô ấy đang phải duy trì một mối quan hệ tiêu cực".

Có lẽ Pratyusha muốn dùng sự lương thiện của chính mình để cảm hóa Rahul. Đổi lại, nam diễn viên không ít lần đánh đập người đẹp sinh năm 1991, khiến bạn bè, người thân phẫn nộ lên tiếng bảo vệ cô. Đến cuối cùng, khi đã bế tắc và tuyệt vọng, cô vẫn chỉ có mong muốn duy nhất là được kết hôn và sinh con cùng người mình yêu.

Cô Dâu 8 Tuổi dài lê thê 2248 tập nhưng chưa lằng nhằng bằng cái chết của nữ chính bất hạnh tự tử vì bị bạn trai ép bán dâm - Ảnh 4.

Rahul Raj Singh bị cáo buộc ép bạn gái bán dâm, để tình cũ làm khổ Pratyusha mà không hề bảo vệ cô

Cô Dâu 8 Tuổi dài lê thê 2248 tập nhưng chưa lằng nhằng bằng cái chết của nữ chính bất hạnh tự tử vì bị bạn trai ép bán dâm - Ảnh 5.

Nổi tiếng từ lúc 18 tuổi với vai diễn Anandi thời thiếu nữ, Pratyusha Banerjee đã đặt dấu chấm hết cho cuộc đời nghiệt ngã bằng cái chết đầy xót xa

Nguồn: Financial Express

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm