Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của "cựu vương" Cantho Catfish tại VBA 2019

VƯƠNG HÃN - Ảnh: HUY PHẠM, Theo Trí Thức Trẻ 02:10 18/09/2019

Có lẽ tuyệt vọng và ngổn ngang là cảm xúc lúc này của mọi CĐV Cantho Catfish. Họ đã trải qua một trận đấu quá kịch tính, quá cảm xúc và một thất bại khó nuốt trôi. Có lẽ nhiều người vẫn chưa thể tin rằng đội bóng của mình đã thật sự bị đánh bại.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 1.

Cho đến lúc này, nhiều CĐV Cantho Catfish vẫn chưa thể tin được hiện thực khắc nghiệt đang xảy ra khi đội bóng con cưng đã chính thức trở thành cựu vương của VBA.

Các CĐV của Cantho Catfish đã cảm nhận được điều chẳng lành kể từ khi Tâm Đinh tái phát chấn thương.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 3.

Đã có nhiều CĐV không thể kiềm nổi nước mắt ngay từ khi chứng kiến Tâm Đinh chấn thương.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 4.

Thế nhưng chẳng ai trong số họ từ bỏ hy vọng về chiến thắng của Cantho Catfish.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 5.

Các CĐV Cantho Catfish đã trải qua mọi cung bậc cảm xúc từ hy vọng rồi thất vọng, lo lắng rồi bùng nổ, cuối cùng là nỗi tuyệt vọng bao trùm khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Nhiều CĐV đã đổ gục xuống ngay trên khán đài khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Thậm chí đến hiện tại nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được thực tại rằng họ thật sự đã bị đánh bại.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 7.

Cảm xúc tuyệt vọng, buồn bã và bất lực tràn ngập nhà thi đấu Đa Năng. Rất nhiều người đã chẳng thể kiềm chế nỗi những giọt nước mắt sau trận đấu kịch tính này.

Mọi cảm xúc như vỡ òa khí Phú Hoàng xuất hiện. Anh là người đã mắc sai lầm trực tiếp dẫn đến thất bại này của Cantho Catfish. Chứng kiến những giọt nước mắt ăn năn, hối hận và xen lẫn cả cảm xúc tội lỗi của anh, hàng trăm CĐV của đội bóng đã bật khóc trong vô thức.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 9.

Những đôi mắt đã đỏ hoe lên vì không thể ngăn nỗi dòng lệ tuôn rơi. Có lẽ hình ảnh thất bại này sẽ hằn in trong tâm trí của nhiều CĐV Cantho Catfish thêm một thời gian khá lâu.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 10.

Số khác chỉ biết cầu mong cho tất cả các cầu thủ vẫn ổn. Có lẽ người hâm mộ Cần Thơ hiểu hơn ai hết, chính các cầu thủ là người thất vọng và buồn bã nhất. Cái cảm giác bất lực khi nhìn thấy các cầu thủ con cưng bật khóc có lẽ là điều cay đắng nhất với các CĐV.

Nỗi tuyệt vọng bao trùm nhà thi đấu Đa Năng sau thất bại của cựu vương Cantho Catfish tại VBA 2019 - Ảnh 11.

Một vài CĐV vẫn chưa thể chấp nhận được hiện thực khó khăn này, không thể tin đội bóng mình yêu thích đã thất bại. Họ vẫn chẳng thể thoát khỏi cái cảm xúc đau đớn và tuyệt vọng đó.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm