Nổi tiếng là mỹ nhân an tĩnh, cớ sao Irene (Red Velvet) bỗng dưng “quạu quọ”, la mắng vũ công giữa phòng tập thế này?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 07/08/2020

Chị cả Irene tỏ vẻ tức giận, thế nhưng fan chỉ thấy… đáng yêu!

Nhìn vẻ ngoài của Irene, ai cũng nghĩ cô là mỹ nhân an tĩnh, trầm lặng, nhưng sự thật là nữ idol có rất nhiều sắc thái biểu cảm. Mới đây Irene đã bộc lộ khía cạnh tính cách hiếm thấy của mình khi giả vờ la mắng các vũ công phụ họa, qua đó khiến fan thích thú vì cô… tức giận vẫn rất đáng yêu.

Tình huống xảy ra trong vlog hậu trường ghi lại khoảnh khắc Irene và Seulgi quay video vũ đạo của ca khúc "Monster". Khi đến phòng thu, bộ đôi đã rất tự tin, tuyên bố mình sẽ "chặt đẹp" các bước nhảy. Họ cho biết: "Chúng mình còn hơn cả sẵn sàng. Chúng mình có thể ghi hình ngay bây giờ".

Irene chăm chỉ tập luyện vũ đạo

Thế nhưng đời không như là mơ, buổi luyện tập của 2 cô gái trở nên hỗn loạn ngay từ lúc khởi đầu, làm studio tràn ngập tiếng cười. Vũ đạo của ca khúc "Monster" mãnh liệt đến nỗi 1 vũ công phụ họa còn phát hiện tóc mình rối tinh rối mù lại với nhau.

Irene cười bất lực khi thấy tóc của 1 vũ công rối bời

Thế nhưng Irene không cho phép điều này xảy ra. Cô liền giậm chân ra vẻ tức tối, giả vờ la mắng các vũ công: "Chuyện gì xảy ra thế này? Chúng ta phải nhanh chóng tập vũ đạo của Irene và Seulgi thôi!".

Đã "diễn sâu" thì phải diễn cho trót, chị cả Red Velvet còn chống nạnh la lối: "Tất cả mọi người muốn bị mắng chung đấy hả?".

Irene la lối vì buổi tập bị gián đoạn

Cô còn chống nạnh, giậm chân tỏ vẻ giận dữ

Irene "quạu quọ" được xem là sự lạ, chẳng giống cô bình thường chút nào. Thấy vậy, 1 nhân viên đã "uy hiếp" Irene rằng người này đã quay phim lại cảnh cô mắng mỏ các vũ công rồi đấy. Ai ngờ mỹ nhân Red Velvet tỉnh bơ đáp lại: "Ai cơ? Em á?"Nhìn biểu cảm vô tội ngây thơ của cô nàng, ai dám nói mới vài giây trước đây là người la lối mọi người đâu nào!

Ai cơ? Irene có biết gì đâu?

Khoảnh khắc Irene giả vờ "quạu" khiến fan vô cùng thích thú, bởi đây là khía cạnh ít thấy của cô chị cả. Có người còn thấy ghen tị với dàn vũ công, thậm chí ước ao mình được Irene… cho "ăn mắng"!

Các fan bình luận:

- "Mình ghen tị với các vũ công quá đi mất".

- "Tôi ước cô ấy mắng tôi".

- "Chị gái này đáng yêu thật đấy".

Ai sợ chứ các fan sẵn sàng để Irene mắng đây nè!

MV "Monster" - Red Velvet IRENE & SEULGI

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa ánh mắt cầu cứu của bé trai 4 tuổi mồ côi cha, mẹ mắc bệnh ung thư đang từng ngày giành giật sự sống

    Mồ côi bố khi vừa tròn 1 tháng tuổi, giờ đây, dù mới 4 tuổi nhưng bé Giang đang từng ngày phải sống trong lo sợ vì người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa xa cõi đời. Cuộc sống của hai mẹ con dựa vào người cậu ruột tàn tật.
  • Đọc thêm