Nổi tiếng chỉ nhờ một bức ảnh, bé gái 2 tuổi sung sướng khi được gặp gỡ và nhảy múa cùng bà Michelle Obama

Skye, Theo Helino 11:04 07/03/2018

Sau bức ảnh đứng ngắm tranh của phu nhân Michelle Obama, cô bé 2 tuổi Parker bỗng trở nên nổi tiếng và được chính cựu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ mời tới văn phòng tại New York để gặp gỡ.

Parker Curry có thể là bé gái trẻ nhất mà được cư dân mạng truyền tay nhau những 2 câu chuyện đáng yêu, viral trên Internet. 

Video bà Michelle Obama nhảy với bé gái trong phòng.

Cách đây một tuần, bé gái 2 tuổi Parker sống tại Washington DC, Mỹ đã có chuyến ghé thăm triển lãm chân dung quốc gia. Giữa căn phòng tràn ngập tranh, cô bé đứng ngắm bức chân dung của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Michelle Obama lâu nhất. Người xem không thể nào nhịn cười trước biểu cảm đáng yêu của cô bé: khuôn miệng mở lớn đầy ngạc nhiên, đôi mắt nhướn lên nhìn chăm chú. 

Ben Hines là người đã chụp bức hình cô bé đứng ngắm nhìn bức tranh và chia sẻ lên Facebook với lời tựa: "Donna Hines và tôi có đến buổi triển lãm tranh hôm nay và chúng tôi rất vui dù phải xếp hàng đằng sau cô bé yêu thích nghệ thuật này".

Nổi tiếng chỉ nhờ một bức ảnh, bé gái 2 tuổi sung sướng khi được gặp gỡ và nhảy múa cùng bà Michelle Obama - Ảnh 2.

Bức ảnh bé gái đi xem tranh của bà Michelle Obama gây "bão" mạng xã hội.

Ngay sau đó, bức ảnh đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Và cũng vì thế, Parker đã có cơ hội diện kiến bà Michelle Obama ngoài đời thật vào hôm thứ ba vừa qua. Không chỉ được gặp gỡ, trò chuyện mà Parker còn được nhảy nhót vui vẻ cùng bà Obama nữa.

Sau buổi gặp gỡ, chính bà Michelle Obama đã chia sẻ đoạn video mình cùng Parker nhảy múa trên mạng xã hội. Trong đoạn video, được cho là quay tại văn phòng làm việc của bà Michelle Obama tại Washington, mẹ và em gái Ava của Parker cũng xuất hiện khi con gái có những phút giây thoải mái, vui vẻ cùng bà Obama.

Nói về bức tranh của mình, bà Michelle Obama hy vọng rằng nó có thể truyền cảm hứng hay đem lại điều gì đó cho những người trẻ.

"Tôi nghĩ về tất cả những người trẻ, đặc biệt là các em gái và trẻ em da màu. Rồi vài năm tới, các em sẽ tới nơi này và nhìn thấy hình ảnh một người phụ nữ, giống các em được treo trên bức tường của một nơi đặc biệt như thế này".


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm