Nói rằng SNSD là "quý giá, không thể xóa nhòa", Jessica đã hối hận khi rời nhóm?

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 09/08/2017

Jessica đã chia sẻ suy nghĩ về SNSD, song lại bị chỉ trích thậm tệ.

Ngày 9/8, tờ Newsis đã đăng tải cuộc phỏng vấn của Jessica với tờ Starnews. Qua bài phỏng vấn nhân dịp kỷ niệm 10 năm sự nghiệp này, "công chúa băng giá" đã chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc của mình và nhắc đến cả kỷ niệm 10 năm của SNSD. Tuy nhiên, cư dân mạng một lần nữa dồn mũi dùi về phía Jessica vì cho rằng nữ ca sĩ đang lợi dụng tên tuổi của SNSD để quảng bá album mới và hối hận vì đã rời nhóm.

Nói rằng SNSD là quý giá, không thể xóa nhòa, Jessica đã hối hận khi rời nhóm? - Ảnh 2.

Ngoài ra, Starnews đã trực tiếp đưa ra câu hỏi về đợt kỷ niệm 10 năm của SNSD "Đối với bạn, SNSD có ý nghĩa như thế nào?" và Jessica đã trả lời không chút ngập ngừng:

"Đó là định mệnh quý giá, là một điều tôi có được từ khi bản thân vẫn còn là một cô bé. Đối với tôi, sự tồn tại của họ thật sự trân quý và không thể xóa nhòa... Chúng tôi đã cùng nhau vượt qua tất cả, trong cả quãng thời gian tốt đẹp và khó khăn".

Ngoài ra khi nói về thế hệ thần tượng mới, Jessica đã có những chia sẻ thật lòng của một đàn chị: "Tôi tin rằng đây là lúc họ (thế hệ thần tượng sinh năm 2000 trở đi) tỏa sáng". Jessica tiết lộ rằng cô đặc biệt thích TWICE: "Họ thật sự rất xinh. Mỗi lần nhìn thấy họ làm việc chăm chỉ, tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc".

Cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai Jessica:

[+3,397, -461] Cô ta có lẽ đang hối hận rồi.

[+3,397, -461] Trước thì cố gắng trở thành một nhà thiết kế, và rồi ngành công nghiệp thời trang bắt đầu khiến cô ta xuống dốc. Giờ cô ta nói rằng mình là một stylist đầy sáng tạo? Đây là trò đùa à?

[+2,230, -342] Tôi biết thể nào cô ta cũng nói điều này vào một ngày nào đó mà. Hahahahaha.

[+2,230, -342] Lý do Jessica bị ghét là vì từ đầu cô ấy đã không rời nhóm theo cách tốt đẹp. Sau đó, cô ấy luôn cố tình cho ra album vào cùng thời điểm với SNSD và dùng phương thức marketing không được sạch sẽ đó.

Nguồn: Newsis, Starnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm