Nổi nhất phố với combo iPhone "song kiếm hợp bích": 2 màn hình, 2 pin, 3 SIM, chạy cả iOS và Android

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 21/06/2018

Có chiếc ốp lưng này trong tay thì ra đường chất khỏi nói, một tay hai máy tha hồ nghịch hết ngày.

Dùng một chiếc smartphone này để làm... case ốp lưng cho một chiếc smartphone khác, nghe có điên rồ không? Thế mà nó lại là sản phẩm có thực ngoài đời và đang khiến nhiều người bất ngờ đấy!

Eye Smartcase - Ốp lưng smartphone độc nhất vô nhị

Vài năm trở lại đây, số lượng case ốp lưng cho smartphone đang dần tăng lên một cách chóng mặt về cả mẫu mã chủng loại và phong cách. Dần dà, do có quá nhiều lựa chọn, mọi người trở nên yêu thích những chiếc ốp lưng có thiết kế và ý tưởng độc đáo khác người, hơn là tập trung vào tác dụng ban đầu là bảo vệ smartphone. Và đó chính là lý do vì sao chiếc Eye Smartcase này ra đời.

Eye Smartcase là ốp lưng chế tạo dành riêng cho iPhone, nhưng bản thân nó tách riêng đã là một chiếc smartphone khác chạy Android, có kết nối 4G hiện đại và hàng loạt chức năng thông thường khác, không thiếu thốn gì cả. Với sự kết hợp này, bạn sẽ nắm trong tay quyền lực của cả 2 nền tảng phổ biến nhất hiện nay, đỡ phải lo toan mệt đầu so sánh hơn thua lẫn nhau giữa iOS và Android.

Khung lắp của Eye Smartcase thì phù hợp cho mọi thế hệ iPhone tính từ iPhone 6 đến iPhone X. Mặt khác, nếu muốn hoạt động tách biệt như một chiếc smartphone Android thì nó phải có pin riêng rồi. Sau đây là đặc điểm cấu hình:

- Màn hình HD 5,7 inch.

- Chip 4 nhân, RAM 3GB. chạy Android 8.1.

- Kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPS đủ cả.

- Hỗ trợ 2 SIM 2 sóng.

- Bộ nhớ lưu trữ 32GB, có khe thẻ nhớ ngoài, khe cắm headphone.

- Pin 2800 mAh, có khả năng sạc không dây.

photo-1

Với Eye Smartcase, rõ ràng là bạn có thể đạt được những lợi ích to lớn sau mà nếu dùng một mình chiếc iPhone sẽ không thể nào có được: Thích dùng iPhone khi đi chơi nhưng lại muốn chuyển sang Android khi làm việc? Xong! Có app chỉ dành cho Android mà iOS thì không? Chuyện nhỏ! Muốn chụp selfie đẹp nhưng camera trước lại hơi "cùi"? Eye Smartcase sẽ mô phỏng camera sau của iPhone chính thành camera selfie và chiếu lên màn hình Android phụ, chụp đẹp mê ly!

Vẫn là 1 hình ảnh nhưng chụp bằng camera sau của iPhone và chiếu lên màn hình Android.

Nói cách khác, khi có trong tay chiếc Eye Smartcase này, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu một chiếc smartphone 2 màn hình, 2 pin, 3 SIM 3 sóng, RAM gấp đôi, chạy cả iOS và Android.

Hiện đã có hơn 1 triệu USD tài trợ cho dự án Eye Smartcase này trên Indiegogo để nó ngày càng được cải tiến. Giá tiền dự kiến là 135 USD cho bản ốp lưng chỉ kết nối được Wi-Fi, hoặc 159 USD để có thể tự hòa mạng độc lập với kết nối 4G. Tò mò và hứng thú muốn tậu về một chiếc để dùng? Đây chính là trang web mà bạn cần tới!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm