Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY "náo loạn" Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người!

KLinh, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 14/08/2020

Đây không phải lần đầu V bị lãng quên trong các sản phẩm chung của BTS.

Bộ phim tài liệu thứ 4 của BTS mang tên Break The Silence: The Movie dự kiến ra rạp vào tháng 9 năm nay và trailer đầu tiên của nó đã được phát hành vào ngày 13/8. Một trong những cụm rạp nhận chiếu bộ phim này có AMC Theatres (Mỹ), thế nhưng đây cũng là nơi sự cố xảy ra khiến các ARMY không hài lòng, qua đó họ phải liên tục khẳng định rằng BTS là nhóm nhạc 7 người dù đây là điều hiển nhiên.

Break The Silence: The Movie (Trailer 1) - BTS.

Khi xem trang giới thiệu về Break The Silence: The Movie trên website chính thức của AMC Theatres, fan nhận ra rằng dù V được liệt kê trong phần mô tả của bộ phim, thế nhưng tên của anh lại biến mất ở phần giới thiệu diễn viên và đoàn làm phim.

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 2.

V có tên trong phần mô tả của bộ phim...

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 3.

... nhưng anh lại vắng bóng trong phần giới thiệu diễn viên, chỉ có 6 thành viên BTS được liệt kê trên trang web.

Tưởng chừng đây chỉ là sơ suất nhỏ, thế nhưng với ARMY thì việc AMC Theatres quên không ghi tên V trở thành "giọt nước tràn ly". Lý do là vì đã quá nhiều lần mỹ nam của BTS bị thiếu tên, bỏ quên trong các hoạt động quảng bá chính thức dù anh là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm.

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 4.

Rất nhiều lần tên hoặc ảnh của V không xuất hiện trong các sản phẩm của BTS. (Ảnh: Internet)

Khi BTS phát hành bộ phim Bring The Soul: The Movie vào năm ngoái, sự cố tương tự cũng xảy ra trên trang web của cụm rạp Vox Cinemas. Dù V có mặt trên thumbnail (ảnh đại diện) của trailer và poster nhưng tên của anh lại "bốc hơi" khỏi danh sách diễn viên.

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 5.

V có mặt trên poster và trailer bộ phim Bring The Soul: The Movie...

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 6.

... nhưng tên của V lại không xuất hiện bên các thành viên khác trong phần giới thiệu dàn diễn viên.

Có fan còn chỉ ra rằng đây là lần thứ 4 trong vòng 1 tháng mà V bị thiếu tên hay bị bỏ quên khi nhắc đến BTS. Ảnh của nam idol không xuất hiện trong 3 bài báo, loạt sản phẩm búp bê TinyTAN của BTS cũng không có tên anh. Đến cả chữ ký của V cũng "tàng hình" trong 1 sản phẩm mà BTS đang quảng cáo.

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 7.

"Họ quên để tên V lên quyển vở anh ấy đại diện" - 1 fan bức xúc.

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 8.

Chữ ký của V bị thiếu ở sản phẩm mà anh quảng cáo.

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 9.

iHeartRadio cũng khiến fan không hài lòng khi chọn ảnh chỉ có 6 thành viên mà không có mặt V.

Sau khi sự cố xảy ra, ARMY đã liên lạc với AMC Theatres để yêu cầu bổ sung tên V vào dàn diễn viên. Họ còn đẩy từ khóa "BTS IS 7" (BTS gồm 7 người) lên no.1 top thịnh hành thế giới của Twitter nhằm bày tỏ sự bức xúc cũng như gửi lời động viên tới V, qua đó khẳng định BTS sẽ không còn hoàn hảo nếu thiếu anh hay bất cứ thành viên nào.

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 10.

"Nghiêm túc đấy à? Sao các người có thể nhầm lẫn chuyện này? BTS có 7 thành viên, cháu gái 4 tuổi của tôi còn biết đếm đến 7. AMC Theatres hãy bổ sung tên V/ Kim Taehyung vào phần diễn viên của Break The Silence đi".

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 11.

"Đây không phải lần đầu chuyện này xảy ra nên tôi mệt mỏi lắm rồi, Kim Taehyung không được liệt kê trong danh sách diễn viên của Break The Silence Persona: The Movie, nghệ danh của anh ấy chỉ đơn giản là 'V', 1 chữ cái thôi. Mọi người hãy liên hệ với AMC Theatres về vấn đề này nhé. BTS có 7 người mà".

Nổi nhất nhì nhóm nhưng V tiếp tục bị bỏ quên trong phim tài liệu mới khiến ARMY náo loạn Twitter, phẫn nộ khẳng định BTS có 7 người! - Ảnh 12.

ARMY đưa từ khóa "BTS IS 7" đứng đầu top trending Twitter để khẳng định BTS gồm 7 thành viên.

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Twitter - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm