“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/06/2021

Thông điệp "Nói Lời Hiển Nhiên" được thể hiện một cách khéo léo và đầy sâu sắc qua sự kết hợp của 3 giọng ca tưởng chừng như không có nhiều sự liên quan là Suni Hạ Linh, Dế Choắt và Hoàng Dũng.

Trong năm qua, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng và Dế Choắt đều đạt được những thành công cho riêng mình. Suni xuất hiện trong một bản hit "Cứ Chill Thôi" vẫn còn tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội đến tận thời điểm hiện tại, Hoàng Dũng sở hữu bản hit "Nàng Thơ" có sức sống vô cùng bền bỉ trên địa hạt streaming cùng một album được đánh giá cao, còn Dế Choắt là quán quân của Rap Việt - show truyền hình hot nhất 2020. Cả ba đều chứng minh được tầm ảnh hưởng cũng như năng lực của bản thân với âm nhạc một cách rõ rệt.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Ảnh 2.

Chỉ sau chưa đầy 1 tuần lên sóng, MV Nói Lời Hiển Nhiên đã mang về gần 1 triệu view trên YouTube. Bên dưới phần bình luận, cũng có gần 1 nghìn ý kiến của người hâm mộ chia sẻ cảm xúc về sản phẩm. Có thể thấy, khán giả đã dành rất nhiều tình cảm cho sự kết hợp đặc biệt này. Dù có theo đuổi phong cách nào, vẫn có những điểm chung nhất định mà Suni, Dũng hay Dế Choắt đều muốn gửi gắm trong âm nhạc của mình. Điều quan trọng là việc kết nối nó sao cho hài hòa nhất, thể hiện rõ nhất thông điệp mà ca khúc muốn truyền tải.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Ảnh 3.

Tưởng như "Nói Lời Hiển Nhiên" chỉ là một bản pop với chủ đề xã hội ý nghĩa thông thường, nhưng đội ngũ sản xuất và các ca sĩ xuất hiện trong dự án vẫn tạo ra được những bất ngờ, thú vị nho nhỏ cho người nghe. Không có sự gượng ép của việc kết hợp 3 nghệ sĩ bất kì với cá tính riêng biệt, Suni Hạ Linh, Hoàng Dũng cùng Dế Choắt rất thấu hiểu không gian âm nhạc và chủ đề của bài hát, mang đến phần trình bày rất vừa vặn, đủ hấp dẫn để không nhạt nhòa, vừa đủ nhẹ nhàng êm ái để bài hát không bị rơi vào tình trạng chỉ hô khẩu hiệu sáo rỗng. "#Thank you, Vietnam!" qua sự thể hiện của 3 nghệ sĩ trẻ với 3 màu sắc khác nhau đã tạo nên một bức tranh vô cùng đẹp đẽ, đầy ý nghĩa mà khó có bài hát cổ động nào làm được trong thời gian này.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Ảnh 4.

Cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta được tạo nên bởi sự quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ của người khác. Một lời cảm ơn chân thành sẽ khiến cho con người sát lại gần nhau hơn, xóa nhòa mọi khoảng cách và làm cho xã hội trở lên tốt đẹp hơn. Một xã hội luôn có sẵn việc tốt, người tốt và được lan toả trong cộng đồng thì mọi người sẽ cảm thấy mọi thứ thật gần gũi và yêu thương.

Song đôi khi chúng ta còn ngại ngần nói lời cảm ơn, ngay cả với chính những người thân yêu của mình. Có lẽ, đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi. Cần phải nói lời cảm ơn ngay với tất cả mọi người đã góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp của chúng ta hôm nay mà không cần phải đợi một dịp nào đặc biệt cả, theo một cách thật đặc biệt.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Ảnh 5.

Dế Choắt, Hoàng Dũng và Suni Hạ Linh với màn kết hợp đầy ý nghĩa trong MV "Nói Lời Hiển Nhiên" đã chứng minh rằng lời cảm ơn không hề khó nói! Và khi lời cảm ơn được nói ra là lúc tất cả chúng ta đều cảm thấy hạnh phúc, khoảng cách giữa người với người được rút ngắn lại, bỏ qua những ngại ngùng và "Cảm ơn!".

Với mong muốn lan toả văn hoá cảm ơn tới với tất cả mọi người, khơi dậy những giá trị tốt đẹp, "#Thank you, Vietnam!" của VinaPhone là một chiến dịch để mỗi người, mỗi ngày, trao đi và nhận được những lời cảm ơn nhiều hơn, để thấy mình có ích và được khích lệ, để lan toả sức mạnh của lời cảm ơn trong cộng đồng, mà trong đó, hạt nhân chính là những người trẻ.

“Nói Lời Hiển Nhiên” - Khi sức nặng của thông điệp được thể hiện bởi sức trẻ, những thử nghiệm mới và sự kết hợp đầy bất ngờ - Ảnh 6.

Đồng thời, VinaPhone còn xây dựng một nền tảng nơi mọi người có thể bày tỏ lời cảm ơn của mình tới những người họ trân quý trong cuộc sống. Người dùng có thể gửi tin nhắn "cảm ơn" đến những người thân yêu của họ ở định dạng âm nhạc có tên người nhận trong đó. Người nhận có thể chia sẻ thông điệp họ nhận được trên phương tiện truyền thông xã hội và tiếp tục đáp lại lòng biết ơn với những người xung quanh khác.

Khi những lời cảm ơn được gửi tặng và lan tỏa kèm hashtag

#ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone, VinaPhone sẽ đóng góp 5 tỷ đồng vào quỹ xây dựng nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đừng tiếc chi lời nói từ trái tim, ngừng đắn đo và hãy nói thật nhiều lời cảm ơn cùng "#Thank you, Vietnam!".

Những lời cảm ơn chân thành luôn tạo ra những cảm xúc tốt đẹp dành cho đối phương.

Khi chúng ta cùng nhau lan toả 1 triệu lời cảm ơn, quỹ 5 tỷ đồng sẽ được VinaPhone đóng góp nhằm xây nhà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Gửi thông điệp cảm ơn đầy chất riêng của bạn ngay bây giờ tại http://thankyouvietnam.com.vn/

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm