Nỗi khổ của thanh niên có cô bạn thân cao 1m72: Chụp kỉ yếu phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó

M416, Theo Helino 14:32 23/04/2019

Phận con trai mà có một đứa bạn thân là con gái cao hơn cả mình thực sự hơi dở khóc dở cười đấy!

Có một đứa bạn cao kều thực ra cũng vui và lắm cái lợi. Chẳng hạn như nó có thể giúp bạn lấy đồ trên cao hay chẳng hạn như lúc ra ngoài, trông nó cứ như vệ sĩ của bạn vậy hoặc đơn giản là khi chụp ảnh, trông đội hình 2 đứa vừa hài hước mà vẫn cực dễ thương.

Thế nhưng những điều đáng yêu kể trên dường như chỉ áp dụng trong trường hợp trai cao nữ thấp hoặc 2 đứa con gái với nhau, chứ nếu là nữ cao nam thấp thì trông có vẻ hơi sai sai đấy. Nếu bạn còn chưa hình dung được mọi chuyện ra sao thì anh chàng trong tấm hình hài hước dưới đây sẽ giải thích giúp bạn!

Nỗi khổ khi có cô bạn thân cao 1m72 chính là chụp kỉ yếu vẫn phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó - Ảnh 1.

Nếu thoạt nhìn thì đây sẽ là một bức hình hết sức bình thường đúng không? Thậm chí còn là một tấm ảnh đẹp khi cả 2 nhân vật trong ảnh đều rất sáng sủa. Thế nhưng khi nhìn kĩ lại, đặc biệt là phần chân, người ta mới phát hiện ra điều khác lạ. Đó chính là nam chính đang phải đứng trên một viên gạch khá cao để có thể cao hơn nữ chính chút đỉnh, mặc dù bản thân nữ chính chỉ đang đi giày đế bằng.

Bức ảnh đã khiến dân mạng được bữa cười no vì quá hài hước, đồng thời nhiều người cũng tỏ ra "thấu cảm" với anh chàng tội nghiệp khi chơi với cô bạn thân cao hơn cả mình như thế. "Ai thấu nỗi đau này", "Phận con trai khổ lắm, thấp hơn con gái phát là mọi chuyện nó sai sai ngay", "Sau này ảnh cưới không cẩn thận cũng phải kê gạch đứng luôn, con gái giờ nhiều người cao lắm"... là một vài comment hài hước bên dưới.

Được biết, anh chàng trong ảnh có tên là Ngô Văn Dũng, sinh năm 1998. Dũng chuẩn bị tốt nghiệp trường Cao đẳng kinh tế đối ngoại, chuyên ngành Marketing. Bức hình ấn tượng ở trên chính là hình kỷ yếu của Dũng và cô bạn thân tên Hằng học cùng trường, đồng thời cũng là cách Dũng và Hằng kỉ niệm tình bạn 3 năm.

Nỗi khổ khi có cô bạn thân cao 1m72 chính là chụp kỉ yếu vẫn phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó - Ảnh 2.

Dũng chính là nam chính "tội nghiệp" trong bức ảnh đang gây sốt

Dũng kể: "Ngày mới quen nhau, cả hai đứa đều cao 1m68. Quen nhau 3 năm, mình thì chẳng cao lên centimet nào, nó thì lên 1m72. Thế là thành chênh lệch chiều cao đấy". Vì cô bạn thân cao hơn nên để chụp được đẹp nhất, mà trông đỡ bị "kì" nhất, Dũng đã tự kiếm thêm viên gạch rồi đứng lên. Bức hình đáng ra chỉ là ảnh hậu trường nhưng không ngờ lại khiến cư dân mạng thích thú đến vậy.

Nỗi khổ khi có cô bạn thân cao 1m72 chính là chụp kỉ yếu vẫn phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó - Ảnh 3.

Khi chỉ chụp nửa người, mọi chuyện đều rất bình thường

Nỗi khổ khi có cô bạn thân cao 1m72 chính là chụp kỉ yếu vẫn phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó - Ảnh 4.

Nhưng thực tế thì Dũng phai đứng trên gạch mới có thể cao hơn cô bạn thân

Chia sẻ thêm về việc là con trai mà lại lùn hơn cô bạn thân, Dũng cho biết hai đứa cũng thường bị chỉ trỏ khi đi ở ngoài đường. Nhiều người từng hỏi cậu bạn không thấy ngại khi đi cùng Hằng hay sao, Dũng chỉ trả lời không sao, chiều cao sao ngăn cách được tình bạn. Với Dũng, 4cm chênh lệch này cũng có thể tạo nên kỉ niệm thanh xuân đáng nhớ. Anh chàng còn hài hước nói thêm: "Lâu lâu mình cho Hằng khoác vai mình luôn đấy, để thấy mình thật nhỏ bé, haha. Thỉnh thoảng cũng hơi ngại xíu, nhưng không vấn đề gì hết, thú vị lắm!".

Nỗi khổ khi có cô bạn thân cao 1m72 chính là chụp kỉ yếu vẫn phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó - Ảnh 5.

Khi không kê gạch, anh chàng cũng khéo "ăn gian" bằng cách kiễng chân

Hằng và Dũng đã chơi thân với nhau 3 năm

Cùng ngắm thêm một vài bức ảnh khác của đôi bạn "đũa lệch" này nhé!

Nỗi khổ khi có cô bạn thân cao 1m72 chính là chụp kỉ yếu vẫn phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó - Ảnh 7.
Nỗi khổ khi có cô bạn thân cao 1m72 chính là chụp kỉ yếu vẫn phải đôn gạch lên đứng để cao bằng nó - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm