Bị bạn thân "bóc phốt" là sống ảo, nữ sinh không ngần ngại đáp trả: Hiện đại không ngại cam thường

Nấm Nguyễn, Theo Helino 09:00 21/03/2019

Dùng app thì lung linh nhưng mà dùng camera thường thì cũng chẳng ngại nhé!

Với hội con trai, thứ không nên tin nhất có lẽ là ảnh của con gái trên Facebook. Bởi vì ai mà chẳng biết thừa 1 tấm ảnh trên MXH đã phải được chỉnh sửa qua (vài) cái app chỉnh ảnh, chỉnh màu cho thật lung linh và ảo diệu. Gặp cô nàng nào mà ngoài đời y chang trong ảnh đại diện thì chắc chắn đó là... của hiếm rồi đấy!

Mới đây, một cô nàng đã bị bị bạn thân "bóc phốt" khi so sánh ảnh chụp bằng app và ảnh chụp bằng cam thường. Trong tấm ảnh chụp bằng app, cô bạn này xinh xắn, đáng yêu hơn hẳn nhờ làn ra mịn màng. Màu ảnh trong, sáng cũng khiến cô bạn trông rạng rỡ, tươi tắn hơn hẳn tấm ảnh chụp bằng cam thường.

Bị bạn thân bóc phốt là sống ảo, nữ sinh không ngần ngại đáp trả: Hiện đại không ngại cam thường - Ảnh 1.

Sự khác biệt giữa ảnh cam thường và ảnh chụp bằng app

Được biết, "nạn nhân" bị dìm trong tấm ảnh này là cô bạn Mạc Ngọc Ánh hiện đang là học sinh lớp 12L trường THPT Nam Sách (Hải Dương). Ngọc Ánh vui vẻ cho biết mình đã tình nguyện... bị dìm để mọi người thấy được sự ảo diệu của các app chỉnh ảnh. Một thời gian dài bị dị ứng vì dùng mặt nạ giấy khiến cô bạn không tự tin chút nào với làn da. Tăng cân một chút làm mặt nọng cũng khiến Ngọc Ánh chỉ tự tin khi selfie bằng các loại app. Tuy nhiên, cô bạn cũng chẳng ngại chụp hình bằng cam thường vì "mình yêu quý bản thân mà nên chẳng phải ngại".

"Con gái mà, lúc nào cũng muốn mình nhìn ảo diệu một chút. Chỉ cần khéo chọn góc, chỉnh một chút là trông đã khác nhiều rồi. Vậy nên, nói là đừng tin ảnh con gái trên Facebook cũng đúng. Nhưng mà up lên cho vui chứ cũng chẳng lừa tình được ai đâu!" - Ngọc Ánh chia sẻ.

Một vài hình ảnh của Ngọc Ánh chụp bằng app

Bị bạn thân bóc phốt là sống ảo, nữ sinh không ngần ngại đáp trả: Hiện đại không ngại cam thường - Ảnh 3.

Cô bạn selfie cùng bạn bè

Bên cạnh đó, Ngọc Ánh cũng chia sẻ dù thích chụp ảnh bằng app nhưng cô bạn không bị ám ảnh quá bởi ngoại hình. Bình thường, Ánh ít khi makeup mà chỉ thoa chút son nhẹ nhàng khi đi ra ngoài. 

Hiện tại, bức ảnh  so sánh của cô bạn này đang nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH

Hà Dũng: "Mấy cái app chỉnh ảnh đúng là nợ cánh đàn ông một lời xin lỗi".

An Chi: "Con gái không có lỗi, app chỉnh ảnh cũng không có lỗi, lỗi là ở ai xem ảnh mà tin rằng ngoài đời cũng y ảnh thôi!".

Hải Hà: "Chỉ sợ nhất mấy bạn đã sống ảo xong còn nhận mình đẹp tự nhiên, chụp app ảo lòi mà viết cap như kiểu mặt mộc với chụp cam thường ấy".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm