Chơi thân với một anh chàng có khiếu hội họa nghĩa là quà cưới của bạn chắc chắn sẽ hơn cả hai chữ "đặc biệt"

Gâu Đần - Ảnh: Phạm Thanh Lâm, Theo Helino 07:07 20/03/2019

Tặng đám cưới bạn thân theo phong cách hiện đại, hay phong cách "ông bà anh" đều đã quá quen thuộc, món quà cưới của anh bạn đầy tâm huyết này mới thực sự khiến cô dâu chú rể xúc động không nói lên lời cơ.

Chúng ta ai cũng mong bạn mình khi sẽ có một gia đình hạnh phúc. Và đương nhiên bên cạnh việc mừng cho bạn thì việc chọn quà cưới cũng là điều khiến chúng ta phải đau đầu, nên mừng tiền hay mừng quà tặng cho cả 2 vợ chồng luôn phải đắn đo suy nghĩ. Có một anh bạn đã rất sáng tạo khi tặng bạn mình một món quà không quá nhiều vật chất nhưng đó lại là cả một tấm lòng dành cho đôi bạn trẻ.

Chơi thân với một anh chàng có khiếu hội họa nghĩa là quà cưới của bạn chắc chắn sẽ hơn cả hai chữ đặc biệt - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể bên món quà cưới đầy thú vị!

Mới đây, một tài khoản facebook có tên Phạm Thanh Lâm chia sẻ tác phẩm tranh chì anh tự tay vẽ để tặng bạn nhân ngày cưới. Chia sẻ về nhân duyên quen nhau Lâm cho biết: "Mình thích vẽ tranh và đăng lên Facebook để chia sẻ với mọi người, Trọng (chú rể) cũng thường chia sẻ tương tác với mình. Rồi một ngày mình ở nhà vẽ tranh thì Trọng đến, hai anh em nói chuyện tâm sự rồi thân thiết với nhau từ bấy đến bây giờ".

"Trong cuộc sống này điều gì lặp đi lặp lại mà chẳng có thay đổi hay bất ngờ gì thì thật buồn chán và chẳng có gì thú vị. Bản thân lại là người có máu nghệ sĩ nên mình không thích đi theo lối mòn vô vị mà ai cũng đi, từ suy nghĩ đó mà mình đã nảy sinh ý định sẽ tự tay vẽ một bức tranh để kỷ niệm 2 vợ chồng bạn mình", Lâm chia sẻ thêm.

Chơi thân với một anh chàng có khiếu hội họa nghĩa là quà cưới của bạn chắc chắn sẽ hơn cả hai chữ đặc biệt - Ảnh 2.

Cận cảnh bức tranh sau 10 ngày cặm cụi cùng lời chúc "Trăm năm hạnh phúc"

Được biết Lâm vốn là "thợ vẽ", những tác phẩm sau khi hoàn thành anh đều chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, trước đó anh đã vẽ tặng chú rể bức tranh chân dung nhân dịp sinh nhật. Lâm cho biết anh đã dành rất nhiều tâm huyết, tình cảm của mình vào bức tranh này. Bức tranh được vẽ trên khổ giấy A0 và sau 10 ngày miệt mài tô vẽ chỉnh sửa mới hoàn thành được bức vẽ vừa ý và giống thật nhất. Và như một cách để đáp lại tấm lòng của bạn mình, trong ngày cưới, Trọng đã dành một vị trí ngay cổng ra vào để đặt bức tranh lớn.

Chơi thân với một anh chàng có khiếu hội họa nghĩa là quà cưới của bạn chắc chắn sẽ hơn cả hai chữ đặc biệt - Ảnh 3.

Một món quà khác Lâm từng tặng Trọng

Chơi thân với một anh chàng có khiếu hội họa nghĩa là quà cưới của bạn chắc chắn sẽ hơn cả hai chữ đặc biệt - Ảnh 4.

Cô dâu chú rể thích thú cùng bạn bè chụp ảnh kỷ niệm bên món quà đầy ý nghĩa

Sau khi đăng tải trong một nhóm kín của các designer, bên cạnh lời khen dành cho bức tranh quá đẹp thì nhiều người cũng phải thốt lên rằng: "Có mấy ai tặng quà bằng cả tấm lòng như bạn đâu", bạn Phùng Ánh Dương lại trêu đùa rằng: "Vẽ đẹp hơn người nữa, quan khách đến tưởng nhầm đám cưới là lỗi của bạn rồi".

Muôn vàn kiểu tặng quà ấn tượng nhưng có lẽ đây sẽ là món quà kỷ niệm chẳng thể nào quên của Lâm và đôi vợ chồng trẻ!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm