Nổi khắp MXH nhờ gương mặt xinh xắn, nữ sinh lớp 10 tiết lộ Ngọc Trinh là hình mẫu lý tưởng

Thành Harry, Theo Helino 16:17 23/04/2018

Cô nàng xinh xắn này đang là học sinh lớp 10C14 của trường THPT Hàn Thuyên, TP.HCM. Có ai gần trường của cô bạn không nè?

Từ lâu, 10x đã kháo nhau một công thức chung để toả sáng trong mọi bức ảnh: mặc áo dài, xoã tóc, khoe góc nghiêng thần thánh. 

Áp dụng triệt để công thức ấy, mới đây một nữ sinh đã bất ngờ toả sáng trên các Fanpage MXH. Cô bạn còn được giới thiệu là: "Cô gái có làn da bánh mật thu hút". Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận xin "info" để kết bạn, làm quen.

Nổi khắp MXH nhờ gương mặt xinh xắn, nữ sinh lớp 10 tiết lộ Ngọc Trinh là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 1.

Nữ sinh bất ngờ được chú ý trên MXH.

Nữ sinh khiến dân tình "say nắng" chính là Nguyễn Ngọc Hoàng Anh (sinh năm 2002) đến từ TP.HCM. Cô bạn sở hữu chiều cao 1m59.

Nhưng Hoàng Anh xin đính chính là mình không hề có... da bánh mật như các Page chia sẻ. "Thật ra mình không phải có làn da bánh mật đâu, mà da mình trắng hồng cơ. Vì những bức ảnh ấy mình chụp ở góc tối nên da giống bánh mật. Mọi người cứ nhầm tưởng như vậy", Hoàng Anh giải thích.

Dù không có da bánh mật nhưng Hoàng Anh vẫn rất duyên. Cô bạn sở hữu đôi mắt to tròn, môi chúm chím xinh và sống mũi hài hoà với tổng thể gương mặt. Ở một số góc chụp, Hoàng Anh còn trông rất Tây nữa cơ!

Nổi khắp MXH nhờ gương mặt xinh xắn, nữ sinh lớp 10 tiết lộ Ngọc Trinh là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 2.

Trông Tây chưa này.

"Việc được nhiều người chú ý tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của mình rồi. Không phải ai cũng suy nghĩ tốt về mình, họ có thể sẽ đánh giá mình qua góc nhìn cá nhân của họ, mỗi người sẽ có một suy nghĩ khác nhau mà", Hoàng Anh chia sẻ.

Hiện tại Hoàng Anh đang là học sinh lớp 10C14 của trường THPT Hàn Thuyên, TP.HCM. Cô nàng đặt việc học lên hàng đầu, phấn đấu để có một thành tích tốt ở trường.

Về hình mẫu người con gái lý tưởng mà mình lựa chọn, Hoàng Anh chia sẻ rất thẳng thắn: "Mình rất thích Ngọc Trinh, vì cô ấy đẹp và tài giỏi, có những câu châm ngôn sống về phụ nữ khá hay. Mình không chắc sẽ tài giỏi như cô ấy nhưng mình mong muốn sẽ xinh đẹp phần nào được như Ngọc Trinh. Đó là hình mẫu mà mình hướng đến".

Nổi khắp MXH nhờ gương mặt xinh xắn, nữ sinh lớp 10 tiết lộ Ngọc Trinh là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 3.

10X hâm mộ Ngọc Trinh.

Nổi khắp MXH nhờ gương mặt xinh xắn, nữ sinh lớp 10 tiết lộ Ngọc Trinh là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 4.

Hoàng Anh sở hữu một gương mặt khá cá tính.

Nổi khắp MXH nhờ gương mặt xinh xắn, nữ sinh lớp 10 tiết lộ Ngọc Trinh là hình mẫu lý tưởng - Ảnh 5.

Hoàng Anh chín chắn hơn so với tuổi của mình.

Suốt ngày chụp ảnh diện áo dài thôi cũng xinh ngất ngây rồi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm