Nối đuôi nhau đạt 200 triệu lượt xem MV: Trong khi TWICE chật vật mất gần 5 tháng, còn BLACKPINK chỉ cần có 3 tuần!

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:51 25/10/2020

Cả hai cùng đạt được con số đáng nể về lượt xem nhưng BLACKPINK lại tỏ ra ưu thế vượt trội hơn hẳn về mặt tốc độ.

Mới đây, hai nhóm nữ hàng đầu Kpop hiện nay là TWICEBLACKPINK đã cùng nối đuôi nhau đạt được mốc thành tích đáng nể trên mặt trận YouTube. Vào chiều ngày 24/10, MV More & More của TWICE vừa vượt qua mức 200 triệu lượt xem, thì ngay sáng ngày hôm sau 25/10, Lovesick Girls của BLACKPINK cũng chính thức chạm tới con số này.

Mặc dù cả hai cùng đạt được con số đáng nể về lượt xem MV như vậy, tuy nhiên xét về mặt tốc độ thì BLACKPINK lại tỏ ra thắng thế vượt trội hơn hẳn trước "đối thủ" TWICE.

Nối đuôi nhau đạt 200 triệu lượt xem MV: Trong khi TWICE chật vật mất gần 5 tháng, còn BLACKPINK chỉ cần có 3 tuần! - Ảnh 1.

More & More của TWICE đạt 200 triệu view vào ngày 24/10

Nối đuôi nhau đạt 200 triệu lượt xem MV: Trong khi TWICE chật vật mất gần 5 tháng, còn BLACKPINK chỉ cần có 3 tuần! - Ảnh 2.

Lovesick Girls của BLACKPINK ngay hôm sau - 25/10 cũng đạt được thành tích này

Về phía More & More ca khúc này được phát hành vào ngày 1/6, tính ra nhóm nữ nhà JYP phải mất 4 tháng và 22 ngày để đạt cột mốc 200 triệu lượt xem. Đồng thời, đây cũng trở thành MV thứ 13 của TWICE làm được điều này sau TT, Cheer Up, Like Ooh-Ahh, Likey, Heart Shaker, Knock Knock, What Is Love?, Signal, Yes Or Yes, Fancy, Dance The Night Away Feel Special. Nhờ thành tích này, TWICE tiếp tục giữ vững kỷ lục nhóm nhạc nữ Kpop có số lượng MV vượt mốc 200 triệu lượt xem nhiều nhất.

MV More & More - TWICE

Đối với Lovesick Girls, tuy không giúp BLACKPINK phá được kỷ lục trước đó của How You Like That nhưng cũng vẫn duy trì tốc độ tăng view đáng nể. Lovesick Girls chỉ cần 23 ngày để đạt được con số 200 triệu lượt xem, là khoảng thời gian bằng với con số lẻ so với 4 tháng 22 ngày của More & More phía TWICE. Qua đây, BLACKPINK khẳng định vị thế "bà hoàng" YouTube, là nhóm nhạc Kpop duy nhất hiện tại sở hữu tất cả các MV đạt được thành tích 200 triệu view này.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Tuy thua kém BLACKPINK về tốc độ ở cột mốc đạt 200 triệu của 2 MV mới nhất nhưng hiện tại TWICE đã sẵn sàng cho màn comeback mới, teaser MV mới cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khiến fan Kpop đều vô cùng đón đợi.

Vậy nên biết đâu MV I Can't Stop Me sẽ thực sự khiến khán giả tròn mắt kinh ngạc, lập nên cú hích giúp TWICE bứt phá thì sao?

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Nối đuôi nhau đạt 200 triệu lượt xem MV: Trong khi TWICE chật vật mất gần 5 tháng, còn BLACKPINK chỉ cần có 3 tuần! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm