Nỗi đau trong vụ xả súng thảm sát Las Vegas: Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ

Skye, Theo Thời Đại 10:40 03/10/2017

Khi những tia đạn bắn xuống từ tầng 32 khách sạn Mandalay Bay trong vụ xả súng ở Las Vegas, Mỹ vào tối hôm qua (1/10 theo giờ địa phương), nhiều câu chuyện cảm động đã diễn ra khiến người đọc không cầm được nước mắt.

Bình minh đến ở thành phố Las Vegas hôm nay không mang đến không khí trong trẻo, tràn đầy sự sống và nhộn nhịp như mọi ngày. Tối hôm qua, vụ xả súng đẫm máu nhất trong lịch sử nước Mỹ hiện đại đã xảy ra tại lễ hội âm nhạc Route 91 Harvest khiến 59 người thiệt mạng và hơn 500 người khác bị thương. 

Giữa những nỗi đau và tiếng khóc xé lòng, người ta vẫn truyền tai nhau nhiều câu chuyện cảm động, trong đó có sự hy sinh của người chồng lấy thân mình che chắn cho vợ.

Theo Trung tâm Y tế hạt Henry tại bang Tennessee, nam y tá Sonny Melton, 29 tuổi bị bắn chết ở Las Vegas trong sự kiện âm nhạc đẫm máu tại Las Vegas.

Nỗi đau trong vụ xả súng thảm sát Las Vegas: Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ - Ảnh 1.

Anh Sonny Melton và vợ.

Sống sót sau vụ xả súng kinh hoàng, người vợ của anh Sonny, chị Heather Melton chia sẻ lại với đài CNN về việc chồng mình đã lấy thân mình, che chắn cho chị khỏi bị bắn.

"Anh ấy đã cứu mạng tôi, ôm lấy tôi và bắt đầu chạy, sau đó tôi cảm thấy anh ấy bị bắn vào lưng. Tôi muốn mọi người biết anh ấy là một người đàn ông tốt bụng như thế nào nhưng lúc này đây tôi gần như không thở được", chị Heather Melton nghẹn ngào khi nhớ lại vụ việc đêm hôm qua. 

Sonny Melton tốt nghiệp đại học Union năm 2015 với bằng cử nhân khoa học điều dưỡng và y tá.

Nỗi đau trong vụ xả súng thảm sát Las Vegas: Chồng hy sinh thân mình che chắn cho vợ - Ảnh 2.

Hình ảnh một người đàn ông đang xem bạn gái bị thương sau vụ xả súng.

"Sonny Melton là một chàng trai tử tế và vô cùng tốt bụng", Christy Davis, một trợ lý giáo sư về điều dưỡng tại đại học Union chia sẻ. "Anh ấy là một người ngọt ngào, tốt bụng".

Thống đốc bang Tennessee Bill Haslam đã đăng một dòng Tweet cầu nguyện cho những nạn nhân thiệt mạng trong vụ xả súng và cả gia đình anh Melton: "Crissy và tôi muốn gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Sonny Melton sống tại West Tennessee, một trong những nạn nhân của thảm kịch này", Haslam chia sẻ. 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm