Nỗi buồn nhân đôi, tuyệt vọng xiên bốn: Em gái yếu đuối hóa vàng đống kỷ niệm tình cũ, ai dè nhỡ tay đốt cháy luôn cả nhà

Đức 2 Xích, Theo Helino 18:37 19/09/2019

Em là cô gái mộng mơ. Vẫn thường hay ngủ, làm thơ rồi buồn.

" Nhật ký thân yêu,

Hôm nay anh nói với mình rằng anh đã hết yêu rồi, có lẽ mối tình của 2 đứa cũng chẳng còn hy vọng gì nhiều đâu nhỉ? Mình sẽ đốt hết sạch quá khứ và tất cả những gì khiến mình nhớ tới anh. Ơ kìa, sao chia tay mà mình lại buồn thế? Mình phải thật vui, thật xinh đẹp để trả thù lại kẻ phản bội kia chứ? Buồn làm chi thôi đã hết rồi, xa rời nhé I wanna go..." 

Sau khi gửi nỗi buồn vào những trang nhật ký thân thương, một cô bé 19 tuổi (giấu tên) đến từ bang Nebraska (Mỹ) đã quyết định sẽ cố gắng quên đi mối tình 2 năm đầy đau khổ này. Tình đã tan và cuộc vui cũng tàn, những lời yêu thương khi xưa trao gửi bỗng chốc hóa thừa, những bức ảnh chụp cùng nhau thì trở nên chướng mắt và những bài thơ viết tặng đôi bên giờ đọc không khác gì điếu văn.

"Đốt, đúng rồi, phải đốt hết sạch cái mớ quá khứ dẩm dớ này đi thì mới trưởng thành lên được" - cô bé mới lớn đau đớn thầm nghĩ.

Nỗi buồn nhân đôi, tuyệt vọng xiên bốn: Em gái yếu đuối hóa vàng đống kỷ niệm tình cũ, ai dè nhỡ tay đốt cháy luôn cả nhà - Ảnh 1.

Nhiều khi, em muốn đốt cháy tất cả.

Nhưng dù đau khổ đến mấy thì nhân vật chính của chúng ta cũng mới chỉ đang 19 tuổi thôi, cái độ tuổi mà các cụ vẫn gọi là tuổi ăn tuổi chơi. Nên sau khi "hóa vàng" những ân tình cũ phôi phai kia,  cô bé liền... lăn quay ra ngủ trong sự bực bội dành cho tình cũ.

Nhưng cơn mơ chưa kịp đằm thắm thì cô bé bỗng giật mình tỉnh dậy với sự bí bách và nóng nực trong người. Bực mình thật, chả nhẽ vì cái chuyện chia tay cỏn con kia mà người mình lại phải nóng hầm hập như ngồi trên bếp lò thế này? 

Nhưng dĩ nhiên cô bé mạnh mẽ hơn chúng ta tưởng nhiều, lòng cô không nóng vì tâm trạng bi lụy thất tình, mà vì cả toàn bộ căn nhà cũng như cô bé bây giờ thôi, cả 2 đang bùng cháy ...

Nỗi buồn nhân đôi, tuyệt vọng xiên bốn: Em gái yếu đuối hóa vàng đống kỷ niệm tình cũ, ai dè nhỡ tay đốt cháy luôn cả nhà - Ảnh 2.

Nhưng em sợ ... tàn tro bay mất.

Rất may mắn khi cảnh sát và cứu hỏa đã tới kịp thời để giải cứu cô bé này ra khỏi ngọn lửa ái tình đang liếm trụi toàn bộ căn nhà. Theo điều tra thì ngọn lửa đúng là bắt nguồn từ pha "đốt cháy quá khứ" kia, từ đó lan sang rèm cửa và những vật liệu dễ cháy trong nhà. Ước tính vụ cháy này đã "đốt" của gia chủ khoảng $4,000.

Bài học dành cho những kẻ yếu đuối và lụy tình đấy nhé!

Bình luận

  • Đọc thêm