Nổ súng tại sân bay quốc tế ở Lahore (Pakistan) khiến 2 người chết

Phương Anh, Theo VOV 18:21 03/07/2019

Truyền thông Pakistan đưa tin ngày 3/7, ít nhất 2 người thiệt mạng trong vụ nổ súng ở khuôn viên của 1 sân bay quốc tế tại thành phố Lahore của nước này.

Theo thông tin do lực lượng an ninh sân bay cung cấp, một người đã nổ súng vào hai người khác trong phòng chờ của sân bay quốc tế Allama Iqbal. 2 người bị tấn công đều đến từ Saudi Arabia.

Nổ súng tại sân bay quốc tế ở Lahore (Pakistan) khiến 2 người chết - Ảnh 1.

Nổ súng tại sân bay quốc tế ở Lahore (Pakistan) khiến 2 người chết. Ảnh: Reuters

Cảnh sát sân bay đã ngay lập tức bắt giữ hai người được cho là có liên quan tới vụ nổ súng. Theo cảnh sát, vụ việc có vẻ như xuất phát từ sự thù hằn cá nhân.

Được biết, cả hai nạn nhân xấu số kể trên đều được cho là có dính líu đến một vụ án sát hại một chính trị gia và những người này đều đang phải đối mặt với một cuộc điều tra của cảnh sát.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Khởi tố Giám đốc bệnh viện Bạch Mai Nguyễn Quang Tuấn, người đàn ông được đưa đi cấp cứu trong tình trạng dao vẫn dính vào đầu

    Căn cứ kết quả điều tra mở rộng vụ án, ngày 19/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Quang Tuấn, 54 tuổi, nguyên Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng mua sắm Bệnh viện Tim Hà Nội, hiện nay là Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai.
  • Đọc thêm