Nỗ lực như Phan Hoàng: Làm thơ thôi chưa đủ, còn cất công gửi gắm bí mật ở mỗi chữ cái đầu câu để làm lành với Khánh Hà

M416, Theo Helino 21:49 17/11/2019

Bằng một loạt nỗ lực đầy lãng mạn từ phía Phan Hoàng cũng như những hình ảnh vị thiếu gia và bạn gái xinh đẹp Khánh Hà up gần đây, dân tình có cơ sở để tin sau bao lần chia tay, cả hai đã quay trở lại bên nhau rồi.

Có vẻ như mỗi vị thiếu gia Việt đều có một biệt danh cho riêng mình. Nếu như thiếu gia "tổng tài" Phillip Nguyễn được gọi là thánh nịnh bạn gái Linh Rin, thiếu gia Tuấn Hải thời mới chia tay Ngọc Thảo là thánh thả thính, Phan Thành hậu "đường ai nấy đi" với Primmy Trương là thánh status deep thì tới lượt Phan Hoàng, xin hân hạnh trao anh danh hiệu: Thánh làm thơ!

Người ta biết đến tài làm thơ của Phan Hoàng hồi anh chàng và bạn gái Khánh Hà lục đục. Nhưng rồi khi sóng yên biển lặng, khi mọi người cứ ngỡ cả hai đã tìm thấy bình yên sau thời gian chia tay lằng nhằng thì mới đây, "thánh thơ" Phan Hoàng tái xuất với những siêu phẩm mới. Và lần này, trình độ sáng tác thơ của vị thiếu gia đã được đẩy lên một tầm cao mới, khiến dân tình ngơ ngác nhận ra: Ơ, hình như Phan Hoàng với Khánh Hà lại... quay lại rồi thì phải?

Chia tay chia chân cho đã đời, Phan Hoàng và Khánh Hà lại quay lại rồi ư?

Cụ thể, cách đây mấy hôm, Phan Hoàng đã cho đăng tải 2 bài thơ khá dài và tâm huyết lên trang cá nhân. Thời điểm ban đầu, không mấy ai để ý vì nghĩ rằng chỉ là một ngày trời xanh mây trắng, máu nghệ thuật trong người vị thiếu gia trỗi dậy mà thôi. Nhưng không, nhìn lại kĩ từng câu từng chữ cái trong bài thơ mà xem, có bí mật cả đấy! Hóa ra anh chàng đã khéo léo lồng thông điệp tình yêu gửi đến bạn gái cũ Khánh Hà vào chữ cái đầu mỗi câu, để cuối cùng cho ra điều lãng mạn: "Khánh Hà à, anh yêu em". Ở một tác phẩm ngắn khác thì mỗi chữ đầu câu sẽ ghép thành: "Anh còn yêu em".

Phan Hoàng hóa thánh tán em Hà, viết thơ với bí mật lãng mạn ở đầu mỗi câu để làm lành với bạn gái cũ - Ảnh 2.

Không hổ là "thánh làm thơ", Phan Hoàng gửi cả bí mật siêu to khổng lồ tới Khánh Hà đây này

Phan Hoàng hóa thánh tán em Hà, viết thơ với bí mật lãng mạn ở đầu mỗi câu để làm lành với bạn gái cũ - Ảnh 3.

Một siêu phẩm khác

Cứ ngỡ đó sẽ là nỗ lực từ một phía của Phan Hoàng thôi nhưng nếu nghĩ vậy thì bạn lại tiếp tục nhầm rồi. Bởi những động thái mới nhất từ 2 nhân vật chính thêm lần nữa củng cố cơ sở cho việc họ dường như đang làm hòa sau mấy tháng chia tay có lẻ.

Theo đó thì hôm qua, cả Instagram của Phan Hoàng và Instagram chú chó cưng MaBư - tài khoản do Khánh Hà quản lý đều đăng tải hình ảnh Ma Bư được "ba mẹ" đưa đi shop thú cưng nhân ngày sinh nhật. Không khó để nhận ra đôi bàn tay được làm nail cẩn thận trong clip Phan Hoàng đăng chính là tay Khánh Hà. Tiếp đó, cùng một thời gian, người ta lại thấy Phan Hoàng và Khánh Hà check-in tại một tiệm trà sữa.

Cả Phan Hoàng và Khánh Hà đều đăng ảnh đưa Ma Bư - chú chó cưng của cả hai tới shop thú cưng

Rồi sau đó là check-in với cùng thương hiệu trà sữa

Ngoài ra, thiếu gia Phan Hoàng cũng liên tiếp đăng story kể về chuyện mình đang cố làm lành, nũng nịu xin ai đó gỡ block hay đưa ra quan điểm rằng: "It's never too late" (Tạm dịch: Không có gì là quá muộn).

Phan Hoàng hóa thánh tán em Hà, viết thơ với bí mật lãng mạn ở đầu mỗi câu để làm lành với bạn gái cũ - Ảnh 6.

Ai đang bị người yêu giận dỗi thì học thiếu gia Phan Hoàng đi

Phan Hoàng hóa thánh tán em Hà, viết thơ với bí mật lãng mạn ở đầu mỗi câu để làm lành với bạn gái cũ - Ảnh 7.

Yên tâm là không có gì quá muộn hết, nếu bạn cố gắng níu kéo hết sức

Tất nhiên, dân tình vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng để xem Phan Hoàng và Khánh Hà đã quay lại với nhau thật chưa. Nếu thực sự "gương vỡ lại lành" thì chắc hẳn đây sẽ là cặp đôi dây dưa và khó dứt tình với nhau nhất khi 5 lần 7 lượt cứ chia tay rồi lại làm hòa!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi cách ly xã hội “là việc của ai khác không phải tôi”: Lòng đường vắng xe thành nơi tập thể dục, hoãn gì chứ không thể hoãn đi tâm sự hẹn hò?

    Dù đang trong thời điểm giãn cách xã hội thế nhưng những ngày gần đây, khá nhiều người dân Thủ đô vẫn ra ngoài đường đi lại, tập thể dục và thậm chí hẹn hò. Lực lượng chức năng dù liên tục kiên trì nhắc nhở nhưng người dân vẫn bất chấp.
  • Đọc thêm