Ninh Thuận lập Bệnh viện dã chiến quy mô 300 giường điều trị bệnh nhân Covid-19

Đoàn Sĩ, Theo VOV 13:32 24/07/2021

Bệnh viện dã chiến đặt tại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam với quy mô 300 giường, để điều trị bệnh nhân Covid-19.

Sáng nay (24/7), Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Ninh Thuận cho biết, các lực lượng chức năng đang tiến hành khảo sát chuẩn bị thi công Bệnh viện dã chiến tỉnh Ninh Thuận.

Theo Quyết định của UBND tỉnh Ninh Thuận, Bệnh viện dã chiến đặt tại Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam với quy mô 300 giường, để điều trị bệnh nhân Covid-19.

Bệnh viện sẽ do ông Lê Huy Thạch - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh làm Giám đốc. Đây là nơi để cách ly, chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân Covid-19 theo quy định.

Nhân lực phục vụ ở đây được sử dụng một phần nhân lực hiện có của Trung tâm Y tế huyện Thuận Nam và các lực lượng hỗ trợ khác.

Tính đến sáng nay (24/7), tỉnh Ninh Thuận có 120 bệnh nhân Covid-19. Trong đó có 1 bệnh nhân tử vong và 2 bệnh nhân nặng do có kèm bệnh nền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm