Ninh Dương Lan Ngọc từ Úc trở về, nói gì về việc từ một diễn viên trở thành thành viên nhóm nhạc LUNAS?

Hải Lan, Clip: Tuyết Hiền, Theo Đời sống pháp luật 19:25 25/05/2024

Sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc gây chú ý ở fanmeeting LUNAS.

Chiều ngày 25/5, nhóm nhạc chị đẹp LUNAS đã tổ chức buổi fanmeeting đầu tiên với sự tham gia của đầy đủ 5 thành viên: Trang Pháp - Ninh Dương Lan Ngọc - Diệp Lâm Anh - Huyền Baby - Khổng Tú Quỳnh. Một trong những chị đẹp nhận nhiều sự chú ý nhất trong sự kiện lần này chính là Ninh Dương Lan Ngọc. Đông đảo fan của nữ diễn viên sinh năm 1990 đã chuẩn bị nhiều dự án để ủng hộ đợt debut này của cô, đồng thời không ngại đến từ rất sớm để xếp hàng chuẩn bị cổ vũ thần tượng.

Ninh Dương Lan Ngọc từ Úc trở về, nói gì về việc từ một diễn viên trở thành thành viên LUNAS? - Ảnh 1.

LUNAS vừa tổ chức showcase debut thành công

Sau đó, LUNAS đã xuất hiện ấn tượng với trang phục từng xuất hiện trong MV đầu tay Moonlight. Cả nhóm gửi lời chào đến các khán giả tham gia sự kiện rồi từng thành viên có những chia sẻ riêng. Đến lượt Lan Ngọc, cô xúc động về việc từ 1 diễn viên trở thành 1 phần của LUNAS: "Được làm 1 thành viên của nhóm nhạc, mặc dù hát còn hơi dở một tí nhưng mong là mọi người vẫn sẽ yêu thương và ủng hộ cho tất cả các thành viên ngày hôm nay ạ".

Lan Ngọc chia sẻ khi từ diễn viên trở thành thành viên LUNAS

Ngoài những màn trình diễn cũng như tương tác với fan, Ninh Dương Lan Ngọc còn trổ tài hát lô tô khiến cả hội trường thích thú. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ LUNAS chưa nhận được lời mời diễn show nào nên nhân dịp có các nhãn hàng tham gia fanmeeting, nữ diễn viên đã mở lời được mời đi diễn.

Lan Ngọc trổ tài hát lô tô

Ninh Dương Lan Ngọc từ Úc trở về, nói gì về việc từ một diễn viên trở thành thành viên LUNAS? - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc sinh năm 1990, được mệnh danh là "ngọc nữ của màn ảnh Việt". Cô từng đạt giải Quán quân Bước nhảy hoàn vũ. Năm 2023, Ninh Dương Lan Ngọc tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng và lọt vào top 7 thành đoàn. Trong chương trình, cô chia sẻ về dự định đi du học ngắn hạn gây xôn xao dư luận. Cũng từ đó, mọi hoạt động của Ninh Dương Lan Ngọc đều nhận về nhiều sự chú ý.

Có thể thấy, việc sang nước ngoài hay về nước của Lan Ngọc được diễn ra khá lặng lẽ, đến khi cô thông báo MXH thì nhiều người mới nắm bắt được lịch trình của nữ diễn viên. Bên cạnh đó, hình ảnh Lan Ngọc tại Việt Nam cũng gây nhiều bàn tán bởi lẽ trước đó, cô đã thông báo khóa học tại Úc kéo dài khoảng 2 tháng. Tuy nhiên, chỉ vừa đến Úc ít lâu thì Lan Ngọc lại bất ngờ về nước để tham dự showcase cùng LUNAS.

Ninh Dương Lan Ngọc từ Úc trở về, nói gì về việc từ một diễn viên trở thành thành viên LUNAS? - Ảnh 5.
Ninh Dương Lan Ngọc từ Úc trở về, nói gì về việc từ một diễn viên trở thành thành viên LUNAS? - Ảnh 6.

Vừa qua Úc, Lan Ngọc lại bất ngờ trở về Việt Nam

https://kenh14.vn/ninh-duong-lan-ngoc-tu-uc-tro-ve-noi-gi-ve-viec-tu-mot-dien-vien-tro-thanh-thanh-vien-lunas-20240525172204877.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày