Ninh Dương Lan Ngọc sexy theo kiểu "kiềm chế" nên nhìn thật mê mẩn chứ không bị nhức mắt bao giờ

GG, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 22/10/2019

Rất chăm diện đồ sexy nhưng vì luôn biết chừng mực nên không lạ khi Ninh Dương Lan Ngọc được đông đảo khán giả đón nhận với con mắt thiện cảm.

Không nằm ngoài quy luật hở bạo chốn showbiz, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là một nhân tố rất chăm mặc đồ trễ nải khoe body trong nhiều dịp. Có điều, Ngọc xem ra là người khá sắt đá và rất chủ động, nên dù có đam mê trưng trổ đến đâu, cô cũng vẫn biết kiềm chế, biết đâu là điểm an toàn mà mình nên dừng lại. Thay vì cố đấm ăn xôi diện váy vóc o ép, để rồi bị người ta liệt ngay vào hàng phản cảm. Hở mà không phô, Lan Ngọc xứng đáng được nhiều lời khen cho gu thời trang tinh tế của mình.

Lan Ngọc trên thực tế cũng không phải "đậu vừa rang".  Số lần cô mặc váy bó chẽn hay khoét ngực sâu hoắm cũng nhiều không đếm nổi, nào có kém cạnh gì ai. Nhưng vì sao Ngọc diện đồ khoe ngực người ta lại không chê bai mà ngược lại còn vỗ tay tán thưởng? Đó là vì cô khoe theo một cách khá... ý tứ. Thay vì o ép, nèn chặt cho vòng 1 như sắp trào ra ngoài rồi diện đồ vừa hở vừa bó giống mấy cô mặt đẹp mới nổi thì Lan Ngọc chỉ để vòng một lấp ló, đủ để dân tình gật gù: "À thì ra Lan Ngọc cũng sexy" thay vì bị ví von là người đẹp thích "bức tử" vòng một. 

Bên cạnh đó, cô vì đã vô tư khoe ngực thì sẽ ý nhị chọn váy dài cho lịch sự. Cốt làm sao để người ta thấy, Lan Ngọc sang vừa đủ, quyến rũ vừa đủ và phản cảm thì không có một chút nào. Giá mà, ai cũng nghĩ được như cô và ekip của cô thì khán giả đã không nhiều lần bị "nhức mắt". 

Trong lịch sử váy áo của mình, Lan Ngọc cũng chẳng thiếu những màn diện váy khoe lưng tuy nhiên cũng khá chừng mực. Thường thì cô chỉ diện đồ hở tới nửa lưng là cùng. Gắt nhất mới có màn khoe lưng táo bạo như lần bộ diện jumpsuit hồng dạo gần đây. Nhưng bạn thấy đấy, ngay cả tới lần đó, Lan Ngọc vẫn được khen hở tinh tế hở khéo léo cơ mà!!!

Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày