Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ chữa hở hàm ếch cho bé gái bị bỏ rơi, nhưng lại gây tranh cãi vì bộ móng?

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 16/07/2020

"Tấm lòng thiện đáng hoan nghênh nhưng bộ móng tay nhìn sợ quá" - là bình luận gây chú ý dưới bài viết về Ninh Dương Lan Ngọc.

Giữa hàng loạt tin thất thiệt, tiêu cực về giới showbiz những ngày qua, một chút hành động thiện nguyện là điều giúp công chúng ấm lòng hơn. Mới đây nhất, Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ câu chuyện giúp đỡ một em bé bị bỏ rơi được phẫu thuật chữa hàm ếch.

Được biết, em bé tên Cao Ngọc Mỹ Duyên, pháp danh là Như Ý. Bé bị bỏ lại chùa Long Sơn (Thốt Nốt, Cần Thơ) khi mới sinh còn đỏ hỏn và được các sư cô nuôi về cùng 15 bé trẻ mồ côi khác. Tình cờ biết được, Ninh Dương Lan Ngọc đã tìm cách liên lạc để xin giúp đỡ. "Như Ý à, con rất ngoan. Ngồi chuyến xe 6-7 tiếng từ Cần Thơ lên Sài Gòn, phải qua phà, đi xa mà con không khóc. Lúc nào con cũng tươi cười vui vẻ. Mọi thứ sẽ tốt hơn và con sẽ lại có 1 nụ cười thật tươi tắn. Chặng đường lấy lại nụ cười cũng khá dài, nhưng con an tâm, với tình cảm thương yêu của sư thầy và sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ, cô tin là con sẽ vượt qua" - bóng hồng tâm sự. Cử chỉ đẹp là thế nhưng loạt hình ảnh này của Lan Ngọc lại vấp phải ý kiến tranh cãi.

Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ chữa hở hàm ếch cho bé gái bị bỏ rơi, nhưng lại gây tranh cãi vì bộ móng? - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc cùng em bé mà cô hỗ trợ.

Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ chữa hở hàm ếch cho bé gái bị bỏ rơi, nhưng lại gây tranh cãi vì bộ móng? - Ảnh 3.

Nhưng dân tình lại tập trung chỉ trích bộ móng tay của cô.

Ninh Dương Lan Ngọc hỗ trợ chữa hở hàm ếch cho bé gái bị bỏ rơi, nhưng lại gây tranh cãi vì bộ móng? - Ảnh 4.

Bình luận ở dưới bài đăng của một fanpage về bộ móng của Ninh Dương Lan Ngọc.

Xen lẫn giữa những bình luận đánh giá bộ móng tay, rất nhiều người hâm mộ lên tiếng bênh vực Lan Ngọc: "Rất có thể do cô vừa phải đi công việc vừa chạy sang thăm em bé nên chưa thể chuẩn bị vẻ ngoài chỉn chu nhất. Mong rằng mọi người có thể chú ý hơn đến hành động đẹp của cô nàng thay vì soi mói một chi tiết nhỏ không đáng".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày