NingNing (aespa) khoe tóc vàng rực trước thềm Coachella, netizen kiểu: "Chờ xem có đánh bật Rosé (BLACKPINK) 3 năm trước không?"

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 23/04/2022

NingNing (aespa) cực kì nổi bật trên đất Mỹ với mái tóc vàng bạch kim nhưng lại khiến fan Kpop liên tưởng đến Rosé 3 năm trước.

Rần rần Kpop dạo gần đây chắc có lẽ là thông tin aespa đến biểu diễn tại Coachella ngày 24/4 (theo giờ Việt Nam) sắp tới. Là nhóm nhạc nữ Kpop thứ 3 có sân khấu Coachella, 4 cô gái nhà SM nhận được nhiều sự chú ý từ dân tình. Mới đây, cô nàng em út NingNing khiến fan bấn loạn với mái tóc vàng bạch kim, toả sáng rực rỡ trên đất Mỹ.

NingNing (aespa) khoe tóc vàng rực trước thềm Coachella, netizen kiểu: Chờ xem có đánh bật Rosé (BLACKPINK) 3 năm trước không? - Ảnh 1.

NingNing nổi bần bật tại sân bay sang Mỹ

Từ ngày xuất hiện tại sân bay sang Mỹ, NingNing đã là thành viên nổi bật nhất aespa với mái tóc vàng sáng. Trên đất Mỹ, cô nàng càng rực rỡ hơn với nhan sắc tươi trẻ, tinh thần khoẻ khoắn năng động đúng chất idol Gen Z.

NingNing (aespa) khoe tóc vàng rực trước thềm Coachella, netizen kiểu: Chờ xem có đánh bật Rosé (BLACKPINK) 3 năm trước không? - Ảnh 2.

Mái tóc vàng được nữ idol chia sẻ trên MXH

Trong livestream giao lưu với fan mới đây, NingNing lại lần nữa hút hồn fan với visual cùng mái tóc của mình. Chỉ còn một ngày nữa là đến sân khấu Coachella của aespa, fan hiện đang rất mong đợi sân khấu lớn đầu tiên của 4 tân binh nhà SM. Đặc biệt là chờ đón khoảnh khắc bùng nổ của em út NingNing trong mái tóc nổi bật này.

NingNing (aespa) khoe tóc vàng rực trước thềm Coachella, netizen kiểu: Chờ xem có đánh bật Rosé (BLACKPINK) 3 năm trước không? - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của em út aespa trong livestream mới đây

Ngoài những lời khen có cánh fan dành cho em út aespa, thì nhiều non-fan lại có liên tưởng khác. Tóc vàng của NingNing làm dân tình nhớ đến những khoảnh khắc hất tóc như tiên tử của Rosé (BLACKPINK) trên sân khấu Coachella 3 năm trước. Rosé và Coachella trong mắt nhiều fan Kpop đã thực sự trở thành tường thành.

NingNing (aespa) khoe tóc vàng rực trước thềm Coachella, netizen kiểu: Chờ xem có đánh bật Rosé (BLACKPINK) 3 năm trước không? - Ảnh 4.

Với nhiều fan Kpop, Rosé Coachella thực sự là "huyền thoại"

NingNing (aespa) khoe tóc vàng rực trước thềm Coachella, netizen kiểu: Chờ xem có đánh bật Rosé (BLACKPINK) 3 năm trước không? - Ảnh 5.

Nhan sắc siêu thực của main vocal nhà BLACKPINK

Khoảnh khắc hất tóc đã trở thành "sách mẫu"

Cùng là nhóm nhạc 4 thành viên, ngay từ khi debut aespa đã gặp phải nhiều sự so sánh với nhóm nhạc nổi tiếng nhà YG. Sự "đụng độ" giữa hai nhóm nhạc trên sân khấu Coachella cách nhau 3 năm cũng khiến fan hai bên tranh cãi không ngừng nghỉ.

Một số bình luận của netizen:

- Nói thật chứ, nhóm aespa đi theo lộ trình giống BLACKPINK đến 90% rồi. Nhìn vào NingNing không khác gì Rosé luôn, không có sự trùng hợp, lộ trình nào mà trùng theo từ bước đi như thế.

- Trời ơi mình stan cô Hồng với bé Ningmeme mà fan 2 cô kiểu...

- NingNing hợp tóc vàng cực!

- Vibe gái Mỹ nồng nặc nhưng vẫn mãi là em bé của các chị nhaaa.

- Bé Ning trắng xong nhuộm màu này xịn luôn.

- Để chờ xem màn thể hiện của NingNing có đánh bật Rosé 3 năm trước không.

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/ningning-aespa-khoe-toc-vang-ruc-truoc-them-coachella-netizen-kieu-cho-xem-co-danh-bat-rose-blackpink-3-nam-truoc-khong-20220423143523685.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm