“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 31/12/2020

Tối 25/12 vừa qua, tại Si Cuisine & Mixology 18 Hàng Bài đã diễn ra đêm hội đặc biệt quy tụ dàn người đẹp là những hotgirl, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng.

“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 1.

Mang tên gọi "Night of Queen", đây là bữa tiệc đặc biệt mang phong cách Hy Lạp cổ đại, được tái hiện đầy bí ẩn và mê hoặc với sự góp mặt của gần 50 khách mời là những hotgirl đình đám Hà thành. Cái lạnh cắt da của mùa đông Hà Nội không thể nào đánh bật nổi sức nóng của đêm tiệc khi được ngắm nhìn dàn người đẹp thả dáng trong những bộ cánh đầy kiêu sa, đài các cosplay những vị thần Hy Lạp. Một đêm tiệc phải nói rằng hết sức hoành tráng, mang đậm dấu ấn của xứ sở Hy Lạp cổ đại khi gần như tái hiện lại 100% thế giới thần thoại.

“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 2.

Được biết, "Night of Queen" là private party - đêm tiệc tri ân cuối năm dành riêng cho những người đẹp với mục đích kết nối, gắn kết với nhau hơn. Rất nhiều người đẹp đã góp mặt trong đêm tiệc, phải kể đến những cái tên đình đám như: Hoa hậu Nguyễn Lam Cúc, My Thao Ho, Trần Thanh Thảo - TB Cosmetic, Trang Tey - Radas Store, Lengrin, Phương Lan Ngô, Vân Nhi, Dương Ánh Ngọc, Vũ Hồng Phúc, Hoàng Thanh Thủy, nhà thiết kế Phương Lê, NTK Linh Nguyễn Alhambra, Hanna Quỳnh, Hằng Trương - HT luxury, Hoàng Minh Trang - Si Lounge… Họ không chỉ là những hotgirl, hotmom nổi tiếng mà còn là những doanh nhân trẻ thành đạt.

Đúng với tên gọi của buổi tiệc, "Night of Queen" dành riêng cho những người phụ nữ hiện đại có tinh thần của những chiến binh thực thụ. Họ là những cô gái hiện đại không ngừng phấn đấu trong công việc, hoàn thiện bản thân để luôn xinh đẹp khiến cánh đàn ông phải nể phục. Họ mạnh mẽ, giỏi giang và không kém phần quyến rũ. Những cô gái này chính là những người bạn, người đồng nghiệp của nhau. Họ chơi cùng đội, san sẻ cuộc sống và giúp đỡ nhau trong công việc, bảo vệ và nâng tầm nhau để cùng nhau tỏa sáng.

Hãy cùng nhìn ngắm những hình ảnh tuyệt đẹp đến từ đêm tiệc "Night of Queen" vừa qua nhé!

“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 3.
“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 4.
“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 5.
“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 6.
“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 7.
“Night of Queen” - Đêm tiệc mang phong cách Hy Lạp quy tụ dàn hotgirl đình đám Hà thành - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp sự cố khi chơi trò mạo hiểm, 4 du khách điềm tĩnh ngắm cảnh giữa không trung và lời giải thích gây choáng của công viên giải trí

    Hình ảnh 4 du khách vẫn điềm tĩnh ngắm cảnh khi gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng xôn xao nhiều ngày qua.
  • Đọc thêm