Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế

Mai Ami, Theo Helino 12:25 11/01/2020

Có một điều mà không ai có thể phủ nhận, Trường Giang phiên bản đã có vợ đẹp con xinh, lột xác hoàn toàn so với trước kia.

Không chỉ mỗi cặp Trấn Thành - Hari Won mà cả Trường Giang - Nhã Phương cũng khiến fan "sâu cả răng" vì những cử chỉ ngọt ngào và lãng mạn mà hai người dành cho nhau. Không chỉ mỗi Nhã Phương lấy chồng rồi sinh con mới nhuận sắc, gợi cảm thách thức ánh nhìn mà cả "mười khó" Trường Giang cũng thay đổi, lột xác hoàn toàn.

Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 1.

Trước đây, ngay cả khi xuất hiện trên sóng truyền hình tại lễ Trao giải Mai Vàng thậm chí còn có màn cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang nhìn vẫn rất luộm thuộm (ảnh trái). Bộ đồ mà Trương Giang mặc chỉ hợp đi chơi với bạn bè bình thường, không có chút gì gọi là chỉn chu lịch sự để bước lên sân khấu của một lễ trao giải danh tiếng. Nhưng giờ không kể sự kiện lớn nhỏ, Trường Giang đều rất chỉn chu, nếu không là vest thì cũng sơ mi gọn gàng lịch lãm (ảnh phải) khác xa với trước kia.

Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 2.

Trường Giang từng không ít những lần xuất hiện thảm họa trong những bộ đồ nuốt dáng, lôi thôi (ảnh trái); sau khi lấy vợ, anh lột xác với vẻ ngoài chuẩn soái ca, nhìn còn trẻ trung hơn hẳn so với tuổi thật (ảnh phải). Để xứng đôi với vợ đẹp Nhã Phương, Trường Giang từng bước chỉn chu và tinh tế hơn trong cách ăn mặc của mình.

Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 3.

Trường Giang phiên bản chưa có vợ đẹp, con xinh trung thành với style sắc màu, hết áo cam lại đến hồng... quần jeans không bạc phếch thì cũng màu sắc nhìn quê độ (ảnh trái); thì nay anh chỉ chuyên sơ mi chỉn chu ngay cả khi không sơ vin gọn gàng thì cũng vẫn rất ghi điểm.

Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 4.

Lấy được vợ đẹp, có con xinh nhìn Trường Giang cũng ra dáng hẳn.

Không chỉ thay đổi cách ăn mặc để xứng đôi với vợ xinh đẹp của mình, Trường Giang cũng nổi tiếng là ông chồng cưng chiều vợ. Không thua gì Trấn Thành, anh có cách riêng để thể hiện tình cảm với vợ mình.

Nhường vợ mua sắm đồ hiệu, còn mình toàn dùng đồ bình dân

Trong khi Nhã Phương ngày càng được khen là gợi cảm xinh đẹp với gu thời trang ngày càng thời thượng, đồ hiệu không bao giờ thiếu thì Trường Giang lại vẫn rất đơn giản và chuyên tâm vào những món đồ bình dân của mình.

Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 5.
Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 6.

Một bức ảnh chụp hai vợ chồng đi shopping cùng nhau đã thể hiện hết tất cả. Trong khi Nhã Phương tay xách toàn túi hiệu thì Trường Giang chỉ mua đồ của các hãng bình dân.

Chiều cao khiên tốn nhưng không bao giờ đi giày độn đế mỗi khi sóng đôi cùng vợ

Ai cũng biết Trường Giang sở hữu chiều cao khiêm tốn (dưới 1m7), chiều cao chỉ nhỉnh hơn Nhã Phương một chút (Nhã Phương cao 1m63) vậy mà anh không bao giờ đi giày đế cao khi đứng cạnh vợ. Ngay cả khi Nhã Phương xỏ chân trong những đôi cao gót 5 - 7cm chắc chắn sẽ cao hơn chồng thì Trường Giang vẫn trung thành với kiểu giày đế bệt đơn giản nhẹ nhàng. Có cảm giác như Trường Giang luôn khéo léo làm nền để vợ anh tỏa sáng vậy.

Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 7.
Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 8.
Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 9.
Nhường Nhã Phương sắm đồ hiệu, Trường Giang còn luôn để vợ nổi bật hơn khi chẳng bao giờ đi giày độn đế - Ảnh 10.

Ngay cả khi Nhã Phương diện những đôi cao gót lênh khênh thì Trường Giang vẫn chỉ đi những đôi giày da dáng bệt đơn giản, hoặc sneakers thì cũng không độn đế. Hẳn là ông chồng chiều vợ nhất nhì Vbiz, Trường Giang chọn cách làm nền để vợ tỏa sáng lộng lẫy mỗi khi sóng đôi cùng nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm