Diện giày siêu cao gót, Nhã Phương "hack" dáng vi diệu nhưng cũng mệt hết sức: Phải "cầu cứu" hết Trường Giang đến trợ lý khi di chuyển

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 31/10/2019

Sợ bị dìm dáng khi diện váy dài thượt, Nhã Phương đi đôi giày cao gót đế khủng nhưng luôn cần người dìu khi di chuyển.

Tham dự sự kiện mới đây, Nhã Phương lại khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm. Mẫu váy dáng dài màu trắng tinh khôi tôn lên nhan sắc trong trẻo như nắng mai của bà mẹ 1 con. Tuy nhiên vì váy có dáng dài thượt nên Nhã Phương phải viện tới đôi giày siêu cao gót với phần đế khủng. Hệ quả là khi di chuyển, lên xuống bậc thang, cô phải cần trợ lý giúp đỡ để đi lại dễ dàng hơn.

Diện giày siêu cao gót, Nhã Phương hack dáng vi diệu nhưng cũng mệt hết sức: Phải cầu cứu hết Trường Giang đến trợ lý khi di chuyển - Ảnh 1.

Nhã Phương vô cùng xinh đẹp khi tham dự sự kiện mới đây.

Diện giày siêu cao gót, Nhã Phương hack dáng vi diệu nhưng cũng mệt hết sức: Phải cầu cứu hết Trường Giang đến trợ lý khi di chuyển - Ảnh 2.

Cô diện mẫu váy trễ vai khoe xương quai xanh gợi cảm. Tuy nhiên mẫu váy này có dáng dài nên Nhã Phương phải đi giày siêu cao gót để tránh dìm dáng.

Diện giày siêu cao gót, Nhã Phương hack dáng vi diệu nhưng cũng mệt hết sức: Phải cầu cứu hết Trường Giang đến trợ lý khi di chuyển - Ảnh 3.

Hệ quả là khi lên xuống bậc thang, cô phải viện trợ đến trợ lý để tiện di chuyển.

Diện giày siêu cao gót, Nhã Phương hack dáng vi diệu nhưng cũng mệt hết sức: Phải cầu cứu hết Trường Giang đến trợ lý khi di chuyển - Ảnh 4.

Cận cảnh đôi giày siêu cao gót với phần đế khủng, ước lượng phải đến 20 - 25cm của Nhã Phương.

Trước đó dân tình cũng từng ghi lại hình ảnh Trường Giang ân cần nắm tay bà xã, đỡ Nhã Phương bước đi khi đang lênh khênh trên đôi giày siêu cao gót. Dân tình người thì trầm trồ với tình cảm ngọt ngào của đôi vợ chồng nổi tiếng; người lại đồng cảm, gật gù thấu hiểu nỗi khổ của Nhã Phương khi luôn phải đi giày cao gót để tôn dáng.

Diện giày siêu cao gót, Nhã Phương hack dáng vi diệu nhưng cũng mệt hết sức: Phải cầu cứu hết Trường Giang đến trợ lý khi di chuyển - Ảnh 5.

Nhã Phương lênh khênh trên đôi giày cao gót đế khủng, Trường Giang liên tục dìu cô để tránh vấp ngã.

Quả thật giày cao gót là món đồ không thể thiếu với các chị em phụ nữ vì khả năng cải thiện vóc dáng thần kỳ. Tuy nhiên những đôi giày siêu cao gót lại gây khó khăn khi đi lại, vì vậy khi di chuyển, các chị em thường cần thêm "trợ thủ" để tránh để lại hình ảnh xấu hổ.

Giày cao gót tuy tôn dáng nhưng lại gây khó khăn khi di chuyển

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm