Những website siêu lầy, siêu dị, ai vào đây là phải “mắt chữ A, miệng chữ O”

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 08/01/2021

Vui và nhộn chắc chắn là những tính từ chính xác nhất để miêu tả 5 website này, có thể là pha một chút dị nữa.

Mạng Internet hiện tại sở hữu khoảng 1,9 tỷ website khác nhau đang cùng hoạt động, cũng không mấy khó hiểu khi tồn tại đâu đó những địa chỉ được tạo ra với những ý tưởng điên rồ. Dưới đây chỉ là 5 trong số hàng chục những trang web mà mình cho là "điên khùng" nhất mà loài người từng tạo ra trên mạng Internet mà thôi.

Cat Bounce

Đúng như tên gọi của website này, theo đúng nghĩa đen luôn. Giao diện chính và duy nhất của https://cat-bounce.com/ là 6 chú mèo liên tục "nảy lên nảy xuống" trông siêu thú vị. Ngoài ra, ở góc phải phía trên còn có dòng chữ "MAKE IT RAIN", nhấn vào thử đi, sẽ có bất ngờ cho bạn đó.

Những website siêu lầy, siêu dị, ai vào đây là phải “mắt chữ A, miệng chữ O” - Ảnh 1.

Nhưng mà nhìn một lúc thì lại thấy hơi sợ

Còn nếu không, bạn vẫn có thể ngồi yên một chỗ và ngắm nghía những chú mèo đang văng "tung tóe" khắp màn hình. Đó sẽ là một trải nghiệm thư giãn rất đáng thử qua.

Is it Christmas?

Bỏ qua trải nghiệm thư giãn đi, đây sẽ làm website đặc biệt, đồng thời là vô dụng nhất bạn có thể tìm thấy trên Internet. Với một câu hỏi cũng là địa chỉ truy cập của nó: "Is it Christmas?" dịch nôm na ra là "Nay có phải Giáng sinh không?", toàn bộ giao diện của trang web trả lại 2 kết quả duy nhất:

Yes (Đúng) - Nếu hôm nay đúng là Giáng sinh.

No (Sai) - Nếu không phải.

Những website siêu lầy, siêu dị, ai vào đây là phải “mắt chữ A, miệng chữ O” - Ảnh 2.

"Giáng sinh qua lâu rồi mà"

Paper Toilet

Giả sử bạn đang có quá nhiều thời gian dư thừa và thật sự cần tìm một cái gì đó để giải khuây. Hoặc đơn giản là có ước mơ kéo những cuộn giấy vệ sinh liên tục cho đến tận lõi? Website này chắc chắn là dành cho bạn.

Kéo, kéo nữa, kéo mãi, cuộn giấy vệ sinh ấy dường như dài vô tận, nhưng không, nó vẫn sẽ hết. Nhưng đợi khoảng 3 giây, một cuộn khác sẽ hiện ra để bạn tiếp tục công cuộc phá phách của mình. Siêu hiệu quả nếu bạn đang muốn xả stress.

The Passive Aggressive Password

Bạn gặp khó khăn trong việc đặt password khi tạo tài khoản mới? Hay chỉ đơn giản là không thể tìm được một cách hiệu quả để nhớ mật khẩu mình đã đặt, hãy thử ngay The Passive Aggressive Password (PAP). Bằng một cách rất cọc cằn, mỉa mai, thậm chí cục súc, website này sẽ hiển thị lời nhận xét về mỗi dòng mật khẩu bạn nhập vào. Ví dụ:

Những website siêu lầy, siêu dị, ai vào đây là phải “mắt chữ A, miệng chữ O” - Ảnh 4.

Mật khẩu mình định đặt cho tài khoản sắp tới là: "123456", PAP sẽ lập tức đáp lại: "Thật là thảm hại"

Những website siêu lầy, siêu dị, ai vào đây là phải “mắt chữ A, miệng chữ O” - Ảnh 5.

Hoặc là khi mình cố gắng đặt một cái mật khẩu thật đàng hoàng với cả chữ viết hoa, viết thường và ký tự đặc biệt, PAP vẫn không hề hài lòng một tí nào

Vì vậy có mình có 2 lời khuyên khi bạn truy cập website này. Một là đừng tự ái, hai là mang theo óc hài hước nhé!

Trash Loop

Ném giấy vụn vào giỏ rác, nghe rất quen. Nhưng mà tin mình đi, website này sẽ khiến bạn phát điên lên. Vì viên giấy trong trò chơi này hầu như chẳng bao giờ bay theo bất kỳ quy tắc vật lý thông thường nào.

Những website siêu lầy, siêu dị, ai vào đây là phải “mắt chữ A, miệng chữ O” - Ảnh 6.

Bạn tưởng như vầy là thành công rồi sao? Nhầm to!

Tip nhỏ là bạn hoàn toàn có thể nắm lấy cục giấy bỏ đó và nhẹ nhàng thả nó vào trong thùng rác. "Game là dễ!"

Hack Typer

Có bao giờ bạn xem một bộ phim gián điệp và trầm trồ rằng tại sao những hacker trong đấy lại có thể "múa phím" với tốc độ bàn thờ như vậy chưa? Hoặc là muốn trông thật ngầu khi ở quán cà phê khi từng dòng code dài ngoằng cứ liên tục hiện ra mỗi khi bạn chạm tay vào bàn phím? Hãy để Hack Typer giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó.

Gõ như một hacker thực thụ luôn

Đây cũng có thể là cách hay để làm quen một vài bạn nữ xinh "lowtech" xinh xắn đấy. Biết đâu bạn lại được nhờ đến nhà cài lại Windows cho cô ấy một ngày không xa thì sao?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm