Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn "lật mặt" như thường

Phương Anh, Theo Helino 09:15 13/12/2019

Màn vật lộn với những chú cá như thế này của Youtuber Ssoyoung có lẽ đã quá quen thuộc với người xem rồi.

Có lẽ khán giả đã quá quen với màn vật lộn cùng những chú cá xuất hiện ở đầu các video mukbang của thánh "lật mặt" Ssoyoung. Không hiểu sao Youtuber người Hàn Quốc này rất thích quay cảnh bắt cá trước khi đem đi chế biến. Tuy nhiên, dù lý do là gì thì đây cũng là những phân đoạn vô cùng giải trí và đôi khi còn được đánh giá là thú vị hơn cả cảnh mukbang phía sau. Những biểu cảm của cô nàng luôn khiến người xem phải bật cười.

Mới đây, Youtuber Ssoyoung lại tiếp tục chiêu đãi khán giả của mình một màn mukbang một món cá của Hàn Quốc. Vốn dĩ trong những video trước, Ssoyoung có vẻ chật vật đến mức ngã ngửa ra sàn vì những con cá khá lớn. Thế nhưng lần này, những chú cá chỉ to hơn lòng bàn tay cũng làm cô nàng nhăn nhó. À ừ thì cũng phải hiểu cho Ssoyoung, dù không phải là dạng "siêu to khổng lồ" nhưng loại cá này có da khá trơn vì vậy để bắt bằng tay cũng không phải chuyện dễ dàng gì.

Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 1.
Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 2.

Ssoyoung còn phải dùng cả găng tay có phần gai ráp để có thể tóm gọn những chú cá nhưng mọi chuyện không dễ dàng như cô nghĩ. Và nhờ đó, dân tình lại thu về hàng loạt những khoảnh khắc hài hước của thánh biểu cảm Ssoyoung. Nói là hài hước kể cũng tội cho Ssoyoung, sự thật là cô ấy sợ hết hồn cơ mà.

Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 3.
Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 4.

Chắc sẽ chẳng có Youtuber nào như cô nàng người Hàn Quốc này, đã sợ nhưng vẫn "cố đấm ăn xôi", bắt cá lên giới thiệu với mọi người cho bằng được.

Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 5.
Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 6.
Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 7.

Dù đã cố gắng hết sức để giữ những chú cá đã cứng đầu lại còn trơn tuồn tuột nhưng cuối cùng Ssoyoung cũng phải chịu thua và quyết định chuyển luôn sang chuyên mục mukbang quen thuộc. Lúc này cô bạn Ssoyoung la hét ầm ĩ ban nãy đành nhường chỗ cho thánh "lật mặt" như mọi khi. Đúng là đồ ăn ngon sẽ giải quyết được tất cả!

Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 9.

Ngay khi món cá nướng và canh cá được bày ra trước mắt, Ssoyoung lập tức thay đổi biểu cảm và tỏ ra rất phấn khích. Để ý sẽ thấy món canh của cô nàng khá giống với canh cá nấu dưa của Việt Nam, chỉ khác là thay vì dùng dưa cải muối thì Ssoyoung nấu với rau cải tươi và thêm một ít kimchi.

Tuy những pha "lật mặt" không còn xa lạ với những khán giả trung thành của Ssoyoung, thế nhưng mỗi khi nhìn thấy cảnh này người xem vẫn không thể nhịn cười và cảm thấy vô cùng thích thú.

Những tưởng chỉ chật vật với cá to, nào ngờ cá nhỏ cũng khiến Youtuber Ssoyoung hốt hoảng nhưng sau đó vẫn lật mặt như thường - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm