Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua 'bàn tay phép màu' của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 24/08/2020

Như bao lần khác, thế giới tự nhiên luôn ẩn chứa hàng ngàn, hàng vạn điều diệu kỳ khiến con người chỉ biết ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Con người luôn tiềm ẩn những khả năng chưa được khai phá mà đôi khi chúng ta cũng phải bất ngờ vì điều đó chứ chưa nói đến thế giới tự nhiên rộng lớn ngoài kia. So với sự hiểu biết của con người, thực sự thế giới này ẩn chứa nhiều điều khiến chúng ta phải choáng ngợp hết lần này đến lần khác. Dưới đây là một số hiện tượng, sự vật bình thường nhưng lại thực sự diệu kỳ sau khi được tự nhiên "phù phép".

1. Mây vảy rồng (mammatus cloud) xuất hiện trên bầu trời bang Texas (Mỹ)

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 1.

2. Một quả chanh siêu-to-khổng-lồ

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 2.

3. Một con bướm đêm trông cứ như vừa bước ra từ truyện thần thoại

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 3.

4. Một trong những nơi nóng nhất hành tinh với hồ nước chứa đầy axit sulfuric 

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 4.

5. Lớp vảy đen huyền bí của một con thằn lằn không tai (Earless Monitor Lizard)

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 5.

6. Cái cây này mọc xuyên bên trong cột biển báo 

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 6.

7. Khi cơn bão sắp ập đến Cộng hòa Séc

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 7.

8. Khi thiên nhiên cũng muốn tạo ra những chiếc cột ấn tượng

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 8.

9. Cây bắp cải siêu to, nặng gần 30kg và đủ cung cấp bữa ăn cho 120 người vô gia cư

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 9.

10. Hang động băng đẹp mê hồn ở Argentina

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 10.

11. Các bạn đang được chứng kiến một con ốc sên đất khổng lồ Châu Phi

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 11.

12. Cầu vồng màu đỏ hiếm gặp ở Lansing, Michigan (Mỹ)

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 12.

13. "Gió mạnh thổi tung cả thảm cỏ trong sân nhà tôi."

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 13.

14. Một con cáo lai có màu lông cực đẹp và hút hồn 

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 14.

(Ảnh: Keen.feed)

15. Khi 2 mùa đang bận tranh cãi đến lượt ai được ngự trị ở nhân gian

Những thứ tưởng chừng rất đỗi bình thường nhưng qua bàn tay phép màu của tự nhiên lại vô cùng kỳ vĩ và choáng ngợp - Ảnh 15.

(Ảnh: Ryan Resatka)

(Nguồn: Brightside)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm