Những sự cố nhớ đời của ca sĩ Vpop khi biểu diễn ở sân khấu hội chợ: Người bị cưỡng hôn, ném rắn, kẻ bị chửi mắng thậm tệ

Thuỳ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/08/2018

Với tính chất đông đúc, thiếu an toàn của những sân khấu hội chợ các tỉnh thành mà ca sĩ Vpop gặp những tình huống trớ trêu nhớ đời khi đang biểu diễn.

Sân khấu hội chợ luôn là nơi thu hẹp khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả. Hơn nữa, tại đây ca sĩ cũng nhận được sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của người hâm mộ. Đó chính là lí do vì sao đây là địa điểm biểu diễn quen thuộc của rất nhiều ca sĩ. Tuy nhiên, sân khấu hội chợ cũng đã khiến rất nhiều nghệ sĩ gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười”. Thậm chí có những sự cố còn khiến ca sĩ hoảng sợ, không dám quay lại.

Đông Nhi

Đông Nhi là ca sĩ được khán giả yêu mến, thường xuyên xuất hiện trên khá nhiều sân khấu lớn nhỏ trên khắp cả nước, vì thế những sự cố xảy ra là điều không thể tránh khỏi. Đáng nhớ nhất có lẽ là trường hợp vào năm 2011 khi giọng ca "30 ngày yêu" biểu diễn ở một sân khấu hội chợ. Khi Đông Nhi đang thể hiện ca khúc "Bối rối" thì một khán giả nam đột nhiên chạy lên sân khấu có hành động sàm sỡ đối với cô. Nữ ca sĩ mặc dù đã cố gắng né tránh nhưng fan cuồng không chịu buông tha cho đến tận khi lực lượng an ninh có mặt.

Đông Nhi bị cưỡng hôn trên sân khấu

Những sự cố nhớ đời của ca sĩ Vpop khi biểu diễn ở sân khấu hội chợ: Người bị cưỡng hôn, ném rắn, kẻ bị chửi mắng thậm tệ - Ảnh 2.

Bảo Thy

Cũng giống như Đông Nhi, Bảo Thy cũng từng bị sàm sỡ khi đang biểu diễn tại một show diễn hội chợ ở Gia Lai. Trước tình huống trên, Bảo Thy quyết định ngừng hát, rút lui về sau cánh gà. Nữ ca sĩ cũng không quên chia sẻ: "Các bạn có thấy khán giả vừa rồi hơi quá khích không? Thực sự bạn đã làm Bảo Thy không còn tự tin để đứng đây hát nữa". Có thể nói, những sự cố như vậy đã gây tổn hại đến không chỉ sức khỏe mà cả tâm lí của người nghệ sĩ đặc biệt là nghệ sĩ nữ.

Bảo Thy bất ngờ bị fan cuồng cưỡng hôn trên sân khấu

Những sự cố nhớ đời của ca sĩ Vpop khi biểu diễn ở sân khấu hội chợ: Người bị cưỡng hôn, ném rắn, kẻ bị chửi mắng thậm tệ - Ảnh 4.

Lưu Chí Vỹ

Chiều ngày 27/5/2017, một đoạn clip được cư dân mạng chia sẻ ghi lại một buổi biểu diễn của Lưu Chí Vỹ tại hội chợ ở Bình Dương. Sau khi cựu thành viên AXN kết thúc phần trình diễn, bầu show chương trình đã lên tận sân khấu có lời nói xúc phạm nam ca sĩ vì Lưu Chí Vỹ đã tới biểu diễn chậm 2 tiếng đồng hồ. Khán giả phía dưới cũng đã hùa theo bầu show, liên tục chỉ trích nam ca sĩ. Có người còn quá khích tạt nước, ném ghế lên sân khấu, thậm chí là đuổi đánh Lưu Chí Vỹ. Sự việc này sau đó đã nhận khá nhiều tranh cãi từ phía cộng đồng mạng.

Lưu Chí Vỹ bị bầu show chửi thậm tệ, khán giả vỗ tay đuổi đánh khi đi diễn tỉnh

Những sự cố nhớ đời của ca sĩ Vpop khi biểu diễn ở sân khấu hội chợ: Người bị cưỡng hôn, ném rắn, kẻ bị chửi mắng thậm tệ - Ảnh 6.

Cẩm Ly

Cẩm Ly cũng là ca sĩ đã từng gặp phải sự cố nhớ đời khi biểu diễn tại sân khấu hội chợ. Một lần khi biểu diễn tại một show diễn nhỏ, chị tư Cẩm Ly đã bị một phen "hết hồn" khi có khán giả lên sân khấu tặng quà nhưng hóa ra lại quăng rắn vào người cô. Trong khi ca sĩ tỏ ra rất sợ hãi thì khán giả bên dưới lại tỏ ra vô cùng thích thú. Có thể thấy, khi đi diễn ở các show diễn hội chợ, ca sĩ có cơ hội được tới gần hơn với khán giả, nhận được cát-xê cao nhưng lại dễ dàng gặp phải những sự cố nhớ đời.

Những sự cố nhớ đời của ca sĩ Vpop khi biểu diễn ở sân khấu hội chợ: Người bị cưỡng hôn, ném rắn, kẻ bị chửi mắng thậm tệ - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm