Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh

Chị Phi, Theo Helino 00:10 01/04/2019

Có thể nhận thấy rằng bạo lực học đường để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý sau này của nạn nhân.

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nạn bạo lực học đường hoành hành và gây ám ảnh nhất đối với học sinh, sinh viên. Không chỉ học sinh bình thường, nhiều sao Hàn cũng trở thành mục tiêu của những lần bắt nạt, đánh đập của bạn học...

Kang Min Kyung, thành viên của Davichi chia sẻ rằng cô từng bị các bạn học ở trường đồng loạt tẩy chay. Khi còn học trung học, Kang Min Kyung chuyển đến một ngôi trường mới, ở đó các học sinh luôn tỏ thái độ ghen tỵ với hình ảnh của cô. Tình trạng bắt nạt diễn ra nghiêm trọng tới mức khiến Min Kyung sợ hãi việc đến trường.

Cô chia sẻ: "Các học sinh khác nghe tin đồn tôi là một thực tập sinh. Tôi nghĩ họ bắt nạt tôi vì lý do đó".

Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 1.

Kang Min Kyung, thành viên của Davichi

Nữ diễn viên Kim Sae Ron từng kể trong một chương trình truyền hình rằng, suốt từ thời tiểu học đến trung học cô là nạn nhân của bạo lực học đường, bị bạn bè cô lập, tẩy chay vì nổi tiếng. Đặc biệt từ sau khi The man from nowhere  (tên khác là "Uncle" hay "Ajussi", đóng cùng Won Bin) trở thành phim ăn khách nhất năm 2010, cô thường xuyên bị bắt nạt.

Bạn học viết lời nguyền rủa và những điều tệ hại về cô ở sân trường, trên các bức tường dọc đường. Kim Sae Ron thường xuyên đi chân đất về nhà vì bị mọi người giấu giày. Rất nhiều lần cô nhận cuộc điện thoại từ bạn hẹn ra ngoài, nhưng đến nơi không thấy ai. 

Điều kinh khủng và ám ảnh nhất có lẽ là không bạn học nào xuất hiện khi cô mời đến tiệc sinh nhật.

Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Kim Sae Ron

Jong Hyun (SHINee) từng bị tẩy chay hồi học cấp 2. Anh kể rằng: "Tôi là thành viên trong ban nhạc trường nên được tham dự lễ hội ở một trường nữ sinh và có chút nổi tiếng, hậu quả là các đàn anh gọi tôi ra và đánh tôi, lý do là họ không thích cách tôi nhìn họ. Tôi đã không nói gì với cha mẹ. Chuyện đó không chỉ xảy ra một lần".

Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 3.

Jong Hyun (SHINee)

Yoo In Na thời đi học thường được giáo viên thiên vị, được để tóc dài hơn quy định so với các bạn nữ khác do trở thành thực tập sinh của YG Entertainment. Việc này khiến bạn học vô cùng ghen tị với cô và bắt đầu chơi xấu, bắt nạt cô. Yoo In Na từng đau đớn kể lại rằng, họ đã đổi ghế ngồi của cô thành ghế hỏng, vứt đồ ăn thừa lên bàn của cô.

Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 4.
Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 5.

Yoo In Na khác biệt hoàn toàn thời đi học và bây giờ

Taemin (SHINee) ra mắt dưới trướng SM Entertainment từ khi còn học cấp 3, do nổi tiếng sớm nên cũng là một nạn nhân của bạo lực học đường, fan cuồng thường theo dõi nhất cử nhất động của Taemin, chụp hình và đùa cợt mỗi khi anh bị ngã. 

Đỉnh điểm nhất có lẽ là sự việ Teamin bị 3 kẻ đầu gấu bắt nạt, đánh, đá vào bàn, lăng mạ, chửi bới nhưng cậu chỉ cố chịu đựng, không hề phản kháng vì hình ảnh của một thần tượng. Mỗi ngày đến trường anh phải cúi gằm mặt vì có hàng trăm fan tụ tập ở cổng trường, theo sát mọi nơi để được nhìn thấy Taemin.

Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 6.

Taemin (SHINee)

Trước khi nổi tiếng với gương mặt nam thần, body săn chắc và tài năng hát, nhảy, rap toàn diện, Kang Daniel đã từng bị bắt nạt tại trường học vì... quá xấu. Trong chương trình "Hello Counselor, "center quốc dân" chia sẻ rằng anh từng bị bắt nạt ở trường, liên tục bị chê xấu xí.

Anh chàng tiết lộ rằng: "Tôi thường bị bắt nạt khi còn trẻ vì ngoại hình của mình ... Tôi còn nhớ mình bị bắt nạt ở trường tiểu học.

Nhưng cuối cùng, lòng tự trọng cũng chỉ bắt nguồn từ bạn mà thôi. Tôi tự nghĩ, “Tôi có thể xấu hơn những người khác nhưng tôi sẽ là một ca sĩ hay vũ công giỏi hơn họ, chỉ cần làm tốt trên sân khấu. Tôi đã củng cố lòng tự trọng của tôi như thế đấy".

Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 7.

Kang Daniel thời bị bắt nạt vì xấu

Sao Hàn từng là nạn nhân của bạo lực học đường: Kang Daniel bị bắt nạt vì quá xấu, Taemin bị đầu gấu chặn đánh đến ám ảnh - Ảnh 8.

Kang Daniel như một nam thần hiện tại

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm