Những pha "low tech" của Jennie (BLACKPINK) khiến netizen "cười đau cả bụng"

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 23/07/2021

Jennie luôn bị fan "bóc trần" những pha mù công nghệ siêu hài hước.

Jennie hay sử dụng ứng dụng Vline để livestream với fan, dù đã dùng 6 năm rồi (từ 2016 - 2021) nhưng cô vẫn chưa nhớ cách mở livestream nữa. Cô nàng còn bảo với fan sẽ livestream khi mạng ổn định nhưng mãi vẫn chưa thấy khiến netizen đùa nhau rằng chắc "YG nghèo dữ lắm không có tiền dùng mạng 4G".

Những pha low tech của Jennie (BLACKPINK) khiến netizen cười đau cả bụng - Ảnh 1.

Trước đây, khi 4 thành viên của BLACKPINK đang làm đại sứ cho Samsung, các cô nàng lại thường xuyên để lộ việc dùng iPhone trong cuộc sống hằng ngày. Trong một show diễn, Jennie đã không nhận iPhone của fan để chụp hình mà chỉ chọn Samsung thôi.

Chỉ chăm chú tìm Samsung mà thôi

Tuy nhiên, trong một buổi livestream mẹ của Jennie đã nhờ cô nàng tăng âm lượng của chiếc điện thoại Samsung, kết quả cô nàng đã tắt luôn nguồn của chiếc điện thoại.

Những pha low tech của Jennie (BLACKPINK) khiến netizen cười đau cả bụng - Ảnh 3.

Một lần khác, khi Jennie muốn sử dụng tài khoản của mình để tương tác cùng người hâm mộ, nữ ca sĩ lại sử dụng bằng tài khoản chung của BLACKPINK. Khi được fan hỏi có phải Jennie không? Cô đã vô cùng bất ngờ vì nghĩ là ứng dụng không hiển thị tên của người dùng.

Những pha low tech của Jennie (BLACKPINK) khiến netizen cười đau cả bụng - Ảnh 4.

Thậm chí, cô nàng còn thường xuyên chụp ảnh bằng camera thường và đăng lên mạng xã hội, 6/10 ảnh sẽ luôn bị chụp ngược sáng. Có lần Jennie còn spam nhầm 59 bức ảnh của mình lên Instagram mà thay vì phải up vào album ảnh, tất nhiên những hình ảnh này cũng chưa qua chỉnh sửa.

Những pha low tech của Jennie (BLACKPINK) khiến netizen cười đau cả bụng - Ảnh 5.
Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm