Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2)

Gia Hiển, Theo Trí Thức Trẻ 08:13 14/09/2020

Không thể phủ nhận nỗ lực của các nhân viên phục vụ này, nhưng đặt sai chỗ rồi.

Có không ít vụ việc “gây ức chế” khi thực khách đi ăn nhà hàng, vào quán cafe và nhận được thái độ cư xử hoặc cách phục vụ chưa thoả đáng từ các nhân viên. Cũng có lúc lại ngược lại hoàn toàn, nhân viên hết mực quan tâm, đáp ứng các nhu cầu của khách. Thế nhưng, đôi khi sự nhiệt tình đặt sai chỗ lại tạo thành thảm hoạ.

Những tình huống được chia sẻ bởi người dùng Internet trên toàn thế giới sau đây sẽ cho thấy đôi khi sự nhiệt tình của nhân viên phục vụ đặt sai chỗ. Giá má họ hiểu các yêu cầu theo một cách khác đi…

Không phải mì spaghetti đâu. Xin anh phục vụ thêm một ít phô mai sợi và anh ấy phủ kín thế này.

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 1.

Đây là món “trà nhẹ” (light tea) ở cửa hàng cạnh nhà tôi.

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 3.

Gọi món phô mai que (cheese sticks) ở một quán bar Hàn Quốc và cái kết…

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 5.

Tôi gọi latte lạnh và họ mang ra như vậy coi có tức không???

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 7.

Anh bạn tôi bảo là không thích bánh gato, và bạn gái anh ấy đã tặng một ổ thịt hầm phủ sốt mariana, tỏi nghiền, nến làm từ pepperoni…

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 9.

Xin thêm chút muối cho món bít tết, nhà hàng mang luôn ra cả khay 4 loại.

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 11.

Bạn tôi không thích hạt vừng nên đã order burger kẹp bằng hai lớp vỏ mặt đáy (mặt đáy bánh sẽ không bị phủ vừng) và đây là thành quả…

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 13.

Bên cạnh những pha “ngã cây” của các nhân viên phục vụ thì cũng có những trường hợp hợp tình hợp lý đến vô cùng đây:

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 15.

Vẽ nhí nhố mà cửa hàng vẫn hoàn thiện chiếc bánh rất xuất sắc

Những pha khách hàng nói một đằng nhưng nhân viên phục vụ lại hiểu một nẻo: đồ ăn bê ra vừa bực vừa… buồn cười (Phần 2) - Ảnh 16.

Order thêm pepperoni và chiếc pizza quá đã!

Nguồn: Brightside

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm