Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt "thảo mai" dùng "mỹ nhân kế" với sếp lớn

CHIMMY - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:17 21/08/2019

Trong tập 6 Những Nhân Viên Gương Mẫu, cô nàng Nguyệt "thảo mai" tiếp tục tìm đủ mọi chiêu trò nhằm ngăn việc sát nhập hai phòng nội dung, gặp gỡ đến cả sếp to để nhờ cậy trước khi chức trưởng phòng rơi vào tay bà Như Ý.

Trong tập 6 của Những Nhân Viên Gương Mẫu, câu chuyện đấu đá giữa hai phòng nội dung vẫn tiếp tục gây ra nhiều "drama" gay gắt. Trong khi đó, chị Nguyệt (Diễm Hương) tiếp tục màn đè nén cô nàng cấp dưới Liên (Lương Thu Trang), bắt Nam (Đỗ Duy Nam) xin bằng được chữ kí nhằm phản đối việc sát nhập hai phòng. Tuy nhiên, cô nàng Liên gạt phăng ý định, "bắt bài" ngay "mưu hèn kế bẩn" của trưởng phòng, đồng thời cũng muốn công việc được diễn ra trơn tru hơn khi báo điện tử của tạp chí đang trong giai đoạn chuẩn bị. Việc sát nhập tất yếu là không có lợi cho Nguyệt, khi cô nàng có lẽ sẽ mất vị trí trưởng phòng vào tay bà Như Ý (NSND Lan Hương).

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 1.

Nguyệt vẫn tiếp tục chiêu "đè nén" nhân viên theo sở thích.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 2.

Lại còn gặp cấp cao trên bộ để "nhờ vả".

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 3.

Không quên dùng mỹ nhân kế cùng miệng lưỡi ngon ngọt để khơi gợi việc sát nhập.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 4.

"Bắt bài" ngay sếp, Liên chẳng hề kiêng nể mà từ chối thẳng thừng việc kí tên vào đơn phản đối.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 5.

Nam đến xin Liên chữ kí nhưng bị cô nàng gạt phăng.

Cuộc đời anh chàng Nam không chỉ bị "bắt chẹt" ở chỗ làm, ở nhà với vợ trẻ cũng một dạ bảo vâng. Một bước ra khỏi nhà là bị vợ quản lí, tất cả vì bản tính lăng nhăng khiến đi một bước cũng làm vợ phải cử người theo dõi. Đồng nghiệp ở cơ quan cũng lọt vào tầm ngắm của nàng vợ, bắt chồng về bán mĩ phẩm thay vì tiếp tục đi làm ở tòa soạn.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 6.

Nam đúng chuẩn "thánh sợ vợ".

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 7.

Hỏi ngay mới biết vợ trả đệ cứng 1 triệu để theo dõi chồng.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 8.

Xì ngay 1 triệu rưỡi để bịt miệng đệ cứng.

Đau đầu chuyện công ty đã là một nhẽ, cô nàng Liên về nhà lại phải đối mặt với ánh mắt dò xét của mẹ chồng cho dù hai thế hệ còn không ở cùng nhà. Câu chuyện mẹ chồng nàng dâu chẳng bao giờ tiến tới được hồi kết, nhất là khi chồng Liên đã từng qua một đời vợ. Bà Phượng (NSƯT Minh Hằng) nhạy cảm hơn cũng là điều dễ hiểu. Liên lại là một người đam mê công việc, ngoài ra còn là chủ của một shop quần áo, việc gia đình không thể đảm đương hết cũng là điều không thể tránh khỏi. Trong khi đó, mối quan hệ của Liên với chàng bác sĩ vẫn đang khá nhập nhằng, còn anh chồng cũng chẳng hề kém cạnh khi có "bồ nhí" dù đã đến đời vợ thứ hai.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 9.

Hai vợ chồng Liên vẫn tiếp tục có những tranh cãi vì sự can thiệp quá mức của bà Phượng.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 10.

"Em với mẹ anh mà to tiếng với nhau, anh là người khó xử đấy."

Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 11.
Những Nhân Viên Gương Mẫu tập 6: Nguyệt thảo mai dùng mỹ nhân kế với sếp lớn, ngon ngọt lấy lòng vì sợ mất chức trưởng phòng - Ảnh 12.

Mối quan hệ giữa Liên và chàng bác sĩ vẫn khá nhập nhằng.

Những Nhân Viên Gương Mẫu tiếp tục được phát sóng vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm