"Chơi lớn" hạng khủng như BTS: Ông hoàng Kpop chưa đủ nay lấn sân làm vũ trụ truyền hình?

CHIMMY, Theo Helino 20:30 21/08/2019

Thông tin về phim truyền hình mới xoay quanh "vũ trụ BTS" đã được chính chủ tịch của Big Hit Entertainment "nhá hàng" siêu nóng hổi.

Không chỉ càn quét mọi sân chơi âm nhạc, từ loạt MV trăm triệu view, doanh thu album 5 triệu bản hay tiếp tục mua lại loạt công ty nhằm "bành trướng" địa bàn hoạt động, BTS cùng công ty chủ quản Big Hit Entertainment đã tiếp tục "nhá hàng" cho dự án phim truyền hình xoay quanh chính "vũ trụ BTS", thứ đã được xây dựng xuyên suốt nhiều hoạt động quảng bá của 7 chàng trai. 

BTS "chơi lớn" với mảng phim truyền hình.

Cốt truyện đã đi theo cả 7 thành viên qua những "thuyết âm mưu", cùng với sự xuất hiện của bộ webtoon đình đám Save Me, xoay quanh thanh xuân của 7 chàng trai thân thiết cho tới thời điểm xảy ra những biến cố làm đảo lộn cuộc đời của tất cả. Vậy người hâm mộ có thể mong đợi những gì qua dự án lần này?

Chơi lớn hạng khủng như BTS: Ông hoàng Kpop chưa đủ nay lấn sân làm vũ trụ truyền hình? - Ảnh 2.

Phim truyền hình sẽ giải thích rõ hơn về cuộc gặp gỡ định mệnh giữa bảy chàng trai đã từng được kể trong bộ webtoon Save Me.

1. Không đơn thuần là "thanh xuân vườn trường", "vũ trụ BTS" còn là sự hội tụ của loạt yếu tố hình sự, bạo lực, vấn đề xã hội và cả vòng lặp thời gian

"Mọt phim" thường biết tới sự xuất hiện của vòng lặp thời gian trong một số dự án nổi tiếng như Groundhog Day (Ngày Chuột Chũi) hay Happy Death Day (Sinh Nhật Chết Chóc) của điện ảnh Mỹ. Hiếm có bộ phim điện ảnh hay dự án nào của màn ảnh nhỏ xứ Hàn đã từng xây dựng nên câu chuyện hấp dẫn này. Như vậy, "vũ trụ BTS" được thể hiện thông qua phim truyền hình sẽ mang tới những trải nghiệm hấp dẫn và đầy thu hút cho khán giả, không chỉ dành cho người hâm mộ của riêng BTS mà còn là sự tò mò đối với các "mọt phim" đơn thuần của truyền hình Hàn. 

Bộ phim sẽ vừa hội tụ nét tươi sáng của tuổi trẻ, vừa mang nét tăm tối của 7 chàng trai sau loạt biến cố.

2. BTS không tham gia diễn xuất, nhưng sẽ trực tiếp tham gia casting cho nhân vật của mình

Dù không được chứng kiến thần tượng mình trên màn ảnh, người hâm mộ BTS vẫn hoàn toàn có thể yên tâm khi chính 7 thành viên sẽ tham gia vào quá trình casting cho nhân vật của mình. 

Câu chuyện được phát triển trong "vũ trụ BTS" hoàn toàn là hư cấu, không liên quan đến đời sống thực của các thành viên. Tuy nhiên, "vũ trụ BTS" đã trở thành một trong những dấu ấn đậm nét của BTS xuyên suốt sự nghiệp, một nỗ lực ấn tượng của tất cả ekip xây dựng concept cho nhóm kể từ ngày đầu debut. Việc tìm ra các diễn viên thể hiện đúng con người, thần thái của từng thành viên là điều vô cùng khó khăn, nhưng vẫn "dễ thở" trước đánh giá của công chúng hơn khi là người được BTS chọn lựa. 

Hãy cùng đón đợi siêu phẩm "cộp mác" BTS nhé!

Bộ phim được dự kiến được khởi động trong nửa cuối năm 2020. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm