Designated Survivor: 60 Days (tvN 2019)

Tổng Thống 60 Ngày "chễm chệ" ngôi vương rating, quật ngã hội sao hot với biến cực nóng!

CHIMMY, Theo Helino 12:23 20/08/2019

Con số rating tăng vọt và đạt kỉ lục cao nhất kể từ ngày đầu phát sóng của Tổng Thống 60 Ngày chính là kết quả tất yếu cho tập cận cuối, hội tụ diễn biến gay cấn và "khó thở" mới được phát sóng tối ngày 19/8.

Luôn khiến khán giả phải hồi hộp đến điên đầu khi chờ đợi từng tập phim, Designated Survivor: 60 Days (Tổng Thống 60 Ngày) đã chứng tỏ mình chẳng phải "con ghẻ" rating với thành tích "xịn" được ghi nhận trong tập cận cuối mới được phát sóng tối ngày 19/8. Cụ thể, cuộc đấu chính trị cùng cái chết bất ngờ của nhân vật chủ chốt đã giúp Tổng Thống 60 Ngày của đài tvN tiếp tục "phủ đầu" mọi đối thủ. Bi Rain với Welcome 2 Life (Cuộc Đời Thứ 2), Ong Seung Woo với Moment At Eighteen (Khoảnh Khắc Tuổi 18) hay I Wanna Hear Your Song (Anh Muốn Nghe Em Hát) cùng sự góp mặt của hai cô nàng idol nổi tiếng Se JeongJi Yeon chẳng thể vượt qua được sức hút đỉnh cao mà Tổng Thống 60 Ngày đang có được.

Tổng Thống 60 Ngày chễm chệ ngôi vương rating, quật thành công hội sao hot với biến cực nóng! - Ảnh 1.

Tổng Thống 60 Ngày tiếp tục ghi nhận nhiều tình tiết "khó thở" trong tập 15 mới phát sóng, rating tăng nhẹ là điều tất yếu khi bộ phim chỉ còn duy nhất một tập được phát sóng tối 20/8.

Theo Nielsen Hàn Quốc, tập 15 phát sóng ngày 19/8 của Tổng Thống 60 Ngày đã ghi nhận mức rating toàn quốc đạt 5.434%. Không chỉ tăng nhẹ sau tập 14 trước đó với con số 4.9%, bộ phim còn ghi nhận mức rating cao nhất từng có được với con số tại Seoul đạt 6.07%. Tuy trên mặt bằng chung, rating của Tổng Thống 60 Ngày không thuộc hàng "siêu phẩm". Song đây cũng là một trong số ít bộ phim thuộc khung giờ đổi mới của tvN ghi nhận được thành tích đáng nể này kể từ The Crowned Clown (Chàng Hề Thế Thân).

Tổng Thống 60 Ngày chễm chệ ngôi vương rating, quật thành công hội sao hot với biến cực nóng! - Ảnh 2.

Hai con số màu đỏ chót ghi nhận rating đo được của tập cận cuối đạt con số cao nhất trong 15 tập đã phát sóng.

Welcome 2 Life theo sát phía sau với con số 3.9% và 5% cho hai tập mới nhất. Trong khi đó, Moment At Eighteen lại có dấu hiệu giảm nhẹ hơn so với tập 8 phát sóng ngày 13/8 và tiếp tục duy trì với phong độ tuy không cao nhưng khá ổn định. Còn "trùm cuối" I Wanna Hear Your Voice vẫn rơi vào tình trạng ế ẩm, chỉ đạt vỏn vẹn con số 2.3% và 3.1% cho hai tập mới nhất dù là phim được phát sóng trên kênh trung ương.

Tổng Thống 60 Ngày chễm chệ ngôi vương rating, quật thành công hội sao hot với biến cực nóng! - Ảnh 3.

Welcome 2 Life có khởi đầu khá khả quan với diễn xuất "lầy lội" của Bi Rain.

Tổng Thống 60 Ngày chễm chệ ngôi vương rating, quật thành công hội sao hot với biến cực nóng! - Ảnh 4.

Trong khi đó, Moment At Eighteen vẫn duy trì con số khá ổn định kể từ ngày đầu phát sóng.

Tổng Thống 60 Ngày chễm chệ ngôi vương rating, quật thành công hội sao hot với biến cực nóng! - Ảnh 5.

Còn I Wanna Hear Your Voice hiện đang trong tình trạng vô cùng ế ẩm.

Thăm dò ý kiến

Bạn đang theo dõi phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tổng Thống 60 Ngày sẽ chính thức lên sóng tập cuối cùng vào 19h30 (giờ Việt Nam) ngày 20/8 trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm