Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm "Cô Vít" lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:11 17/04/2020

Làng Yên có nguy cơ thành ổ dịch, ông Sơn tự cách ly là những diễn biến chính trong Những Ngày Không Quên tập 10.

Sau 9 tập phim với những tình huống hài hước hoặc ngập tràn drama, không khí tập 10 Những Ngày Không Quên trùng xuống trước thông tin làng Yên có nguy cơ bị phong tỏa vì dịch bệnh. Chẳng là trước đó có một nhóm du học sinh từ Anh về đã đi thăm quan khắp làng và trong số đó có một người dương tính.

Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm Cô Vít lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc - Ảnh 1.

Ông Bá báo tin làng Yên có khả năng bị phong tỏa

Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm Cô Vít lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc - Ảnh 2.

Cân và những thanh niên ở diện tình nghi lại có ý định trốn cách ly

Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm Cô Vít lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc - Ảnh 3.

Đều bị tóm gọn

Về phía gia đình ông Sơn, cảm thấy mình có dấu hiệu bị cúm, ông Sơn (NSND Trung Anh) đã chủ động tự nhốt mình trong nhà, không cho ba cô con gái lại gần, điều này khiến Thư - Huệ - Dương vô cùng lo lắng. Ngay cả Dương (Bảo Hân) - cô bé mạnh mẽ nhất nhà cũng phải khóc nức nở khi thấy bố mệt mỏi, bỏ bữa nhưng lại nhất định không để con cái chăm sóc. Khoảnh khắc ba chị em Dương bất lực nhìn bố qua tấm kính khiến người xem không khỏi nghẹn ngào.

Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm Cô Vít lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc - Ảnh 4.

Ông Sơn tự cách ly

Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm Cô Vít lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc - Ảnh 5.

Không ăn uống cũng không cho con cái lại gần

Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm Cô Vít lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc - Ảnh 6.
Những Ngày Không Quên tập 10: Nghi nhiễm Cô Vít lại định trốn cách ly, thanh niên hổ báo bị bắt nhốt trong một nốt nhạc - Ảnh 7.

Khoảnh khắc bất lực của ba chị em

Đón xem những tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên, phát sóng lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm