Những ngày cuối đời của Lý Khôn Thành: Được bạn đời kém 39 tuổi chăm sóc, cưới gấp tại bệnh viện trước lúc chia xa

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 14:57 10/04/2023

Lý Khôn Thành được bạn đời kém 39 tuổi túc trực bên giường bệnh trong suốt hơn 5 tháng qua.

Ngày 9/4, truyền thông đưa tin Lý Khôn Thành - nhạc sĩ người Đài Loan (Trung Quốc) đã qua đời vì ung thư đại trực tràng ở tuổi 66. Hình ảnh của cố nhạc sĩ những ngày cuối đời cũng được báo chí đăng tải.

Những ngày cuối đời của Lý Khôn Thành: Được bạn đời kém 39 tuổi chăm sóc, cưới gấp tại bệnh viện trước lúc chia xa - Ảnh 2.

Chân dung nhạc sĩ Lý Khôn Thành

Ông được nhiều người biết đến khi yêu cô gái kém 39 tuổi, là con của một người bạn

Theo lời kể của Lâm Tĩnh Ân - bạn đời kém 39 tuổi của Lý Khôn Thành, sức khỏe ông bắt đầu suy yếu từ tháng 6/2022. Thời điểm đó, khi thấy cơ thể đau nhức và các ngón tay tê liệt, ông chỉ nghĩ đơn giản là do tác dụng phụ của vắc-xin. Đến bệnh viện khám 3 tháng sau đó, ông được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối, đã di căn một số bộ phận cơ thể.

Ngày Lý Khôn Thành nhập viện, Lâm Tĩnh Ân là người luôn kề cận suốt 5 tháng qua. Mỗi ngày, cô phải di chuyển 1 giờ đồng hồ bằng phương tiện công cộng để đến bệnh viện chăm sóc bạn đời. Biết bản thân sẽ không qua khỏi, Lý Khôn Thành dặn cô phải chuẩn bị tâm lý để đối mặt với mọi diễn biến xấu sau này. Vào ngày 1/2, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân kết hôn ngay tại bệnh viện dưới sự chứng kiến của các bác sĩ, y tá.

Lâm Tĩnh Ân khóc nấc vì cảm thấy có lỗi với "nửa kia", không thể chịu được cảnh nhìn ông đau đớn trải qua vô số đợt hóa trị. Trước khi qua đời, Lý Khôn Thành còn nhắn nhủ Lâm Tĩnh Ân mong kiếp sau cả hai tiếp tục bên nhau.

Cặp đôi kết hôn trước khi Lý Khôn Thành qua đời

Theo truyền thông đưa tin, Lâm Tĩnh Ân chính là người được thừa hưởng tài sản hơn 38 tỷ đồng Lý Khôn Thành để lại. Số tiền này sẽ đảm bảo cho cuộc sống của vợ trẻ trong tương lai sau khi ông qua đời. Con trai ruột của Lý Khôn Thành cũng cho biết anh tôn trọng di nguyện cha mình và sẽ không có chuyện tranh chấp tài sản với Lâm Tĩnh Ân.

Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đã bên nhau 10 năm, bắt đầu từ năm 2013. Dù từng vướng tranh cãi về chuyện chênh lệch tuổi tác nhưng cặp đôi vẫn chứng minh mối quan hệ gắn bó bền chặt. Vì yêu Lý Khôn Thành, Lâm Tĩnh Ân còn bị cha từ mặt.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm