Những mỹ nhân Việt "mang chuông đi đánh xứ người"!

Minh Khuê, Theo Người Lao Động 15:09 06/03/2024

Không chỉ các hoa hậu mới ra nước ngoài cạnh tranh nhan sắc, nhiều mỹ nhân Việt khác cũng tranh tài ca hát, biểu diễn tại các chương trình truyền hình nước ngoài như: Suni Hạ Linh, Chi Pu…

Nữ ca sĩ Suni Hạ Linh tham gia chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2024 của Trung Quốc sản xuất. Cô sinh năm 1990, trong gia đình có truyền thống về nghệ thuật múa. Năm 2012, Suni Hạ Linh đã bắt đầu được biết đến khi tham gia nhiều chương trình tranh tài ca hát.

Năm 2016, tên tuổi Suni Hạ Linh trở nên quen thuộc với khán giả nhờ bài "Em đã biết" và sau đó là "Say Yes" cùng những ca khúc khác.

Những mỹ nhân Việt mang chuông đi đánh xứ người! - Ảnh 1.

Suni Hạ Linh

Những mỹ nhân Việt mang chuông đi đánh xứ người! - Ảnh 2.

Cô tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2024 tại Trung Quốc

Những ngôi sao cạnh tranh cùng Suni Hạ Linh có Thích Vy, Hàn Tuyết, Tát Đỉnh Đỉnh, Chu Đan, Hàn Ý Oanh, Liễu Nham, Thái Văn Tịnh… đều quy tụ các gương mặt ca hát, nhảy múa nổi tiếng.

Năm 2023, Chi Pu gây ấn tượng khi tham gia "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023. Cô tạo được lượng người hâm mộ tại đất nước tỉ dân và mở rộng hoạt động tại đây.

Những mỹ nhân Việt mang chuông đi đánh xứ người! - Ảnh 3.

Chi Pu thành công tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023

Những mỹ nhân Việt mang chuông đi đánh xứ người! - Ảnh 4.

Cô có lượng người hâm mộ tại Trung Quốc

Những mỹ nhân Việt mang chuông đi đánh xứ người! - Ảnh 5.

Và đẩy mạnh hoạt động sau chương trình

Sau thành công của chương trình, Chi Pu mở nhà hàng Phở tại Trung Quốc và cũng sang Trung Quốc biểu diễn cũng như tham gia chương trình truyền hình khác.

Một ca sĩ khác của showbiz Việt từng sang Trung Quốc tranh tài là Ly Ly. Cô tham gia The Next Stage 2023.

Ly Ly tên thật Nguyễn Hoàng Ly, sinh năm 1996. Cô là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, khá "mát tay" trong việc tạo nên các bài hát cho những ca sĩ trẻ: "Anh nhà ở đâu thế"; "Đen đá không đường"; "Sao anh chưa về nhà"; "Không sao mà em đây rồi",…

Những mỹ nhân Việt mang chuông đi đánh xứ người! - Ảnh 6.

Ly Ly từng tham gia The Next Stage 2023

Những mỹ nhân Việt mang chuông đi đánh xứ người! - Ảnh 7.

Những lần "mang chuông đi đánh xứ người" của mỹ nhân Việt giúp hình ảnh nghệ sĩ Việt lan tỏa trong thị trường mới, thúc đẩy quảng bá cá nhân và tích lũy được các kinh nghiệm thông qua trải nghiệm này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày