Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 22/08/2020

Phụ nữ nào cũng ao ước được xinh đẹp. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm đẹp cho chính bản thân mình.

Một ngoại hình chỉn chu và ưa nhìn là điểm cộng rất lớn đối với phụ nữ hoặc bất kỳ ai trong xã hội hiện đại. Theo thống kê, 70% phụ nữ không hài lòng với vẻ bề ngoài của mình. 

Đó chính là lý do vì sao, những chương trình truyền hình giúp thay đổi diện mạo được sản xuất và cho lên sóng, vừa để chứng minh cho câu nói "không có người phụ nữ xấu, chỉ có những người phụ nữ không biết làm đẹp", đồng thời để họ biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, xây dựng sự tự tin làm chìa khóa thành công trong công việc và cuộc sống.

Dưới đây là một số chị em ở mọi độ tuổi đã từng dũng cảm lên truyền hình để một lần được thấy phiên bản xinh đẹp nhất của bản thân. Và quả thật, chỉ cần một lớp trang điểm đúng cách, một kiểu tóc phù hợp, họ đã trở thành những người hoàn toàn khác, nụ cười của họ cũng rạng rỡ hơn khi thấy bản thân thật xinh đẹp trong gương.

Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 1.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 2.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 3.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 4.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 5.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 6.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 7.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 8.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 9.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 10.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 11.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 12.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 13.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 14.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 15.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 16.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 17.
Những màn “vịt hóa thiên nga” đỉnh cao và thành công nhất trong các chương trình truyền hình thay đổi diện mạo cho phụ nữ - Ảnh 18.

(Theo Bright Side)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm