Những màn "vịt hoá thiên nga" siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó!

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 08:10 17/06/2020

Xem xong loạt ảnh bên dưới, bạn sẽ có suy nghĩ khác về ngoại hình của những người xung quanh. Chả ai chắc được rằng đứa bạn bàn bên sau này không thành Hoa hậu!

Vẻ ngoài của mỗi người đều là một ẩn số khó nói trước. Trong khi một số người sinh ra đã may mắn có được ngoại hình xinh đẹp, cũng có một số người khác lúc nhỏ trông rất bình thường, nhưng bẵng đi ít năm sau gặp lại không ai nhận ra vì quá xinh đẹp. Sự thay đổi đó có thể đến từ nhiều lý do: dậy thì thành công, giảm cân, công nghệ make-up, phẫu thuật thẩm mỹ hoặc đơn giản chỉ là... da hết mụn. Những trường hợp "vịt hoá thiên nga" sau đây sẽ khiến bạn tin rằng ai cũng có thể xinh đẹp và hoàn thiện hơn theo thời gian, chỉ là bạn có thật sự muốn hay không thôi. 

1. Từ cô bé 14 tuổi hồn nhiên đến cô người mẫu đắt hợp đồng ở tuổi 23.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 1.

2. Thành quả sau 3 năm giảm cân thành công: "Bạn không bao giờ là kẻ thua cuộc cho đến khi bạn bỏ cuộc."

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 2.

3. Từ năm 17 tuổi đến năm 23 tuổi: "Tin tôi đi, là một người đấy!"

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 3.

4. Sự khác biệt sau 3 năm đến từ kiên trì giảm cân.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 4.

5. Tôi của năm 17 và tôi hiện tại 26 tuổi. Dậy thì thành công là đây chứ đâu?

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 5.

6. Gương mặt góc cạnh đẹp như tài tử sau 2 năm thực hiện bài tập khớp nhai (Mewing). Thực sự thần kỳ quá!

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 6.

7. 9 tuổi và 19 tuổi. Không thể tin nổi đây là cùng một người.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 7.

8. Tôi đã niềng răng, học cách cười duyên, cũng học luôn cách hô biến cho đôi lông mày đã chạy mất tích từ lâu của mình.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 8.

9. Bộ nhai mới tạo nên diện mạo mới.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 9.

10. Bạn gái thôi thúc tôi giảm cân và đây là thành quả sau 2 năm.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 10.

11. Tôi đã từng bị bạn bè bắt nạt vì ngoại hình không xuất sắc, và giờ tôi dùng thần thái này để nhẹ nhàng đáp trả họ.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 11.

12. Tôi sinh ra với dị tật hở hàm ếch, nhưng điều đó không ngăn được việc tôi vẫn xinh đẹp.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 12.

13. 3 năm dậy thì và thế giới lại có thêm 1 hotboy.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 13.

14. Sức mạnh của make-up và học cách chăm sóc bản thân.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 14.

15. Tân trang nhan sắc chưa bao giờ khó khăn với thay đổi kiểu tóc và make-up.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 15.

16. Tôi năm 13 tuổi và tôi năm 24 tuổi. Thay đổi kiểu tóc cũng là cách tôi vượt qua chứng trầm cảm của mình.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 16.

17. Tôi năm 12 tuổi và tôi 33 tuổi. Thần thái xinh đẹp sẽ có được qua thời gian!

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 17.

18. Bên trái là tôi năm 14 tuổi. Đã 6 năm kể từ ngày tôi không còn nheo mắt và học cách make up của Hàn Quốc.

Những màn vịt hoá thiên nga siêu đỉnh chứng minh ai rồi cũng sẽ dậy thì thành công và có lẽ sắp đến lượt bạn rồi đó! - Ảnh 18.

(Theo Bright Side)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm