Những màn soi sạn “tinh như cú” của dân mạng trong các MV Vpop nửa đầu 2018 mà ngay cả ekip cũng không nhận ra

Xoài, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/08/2018

Dù được đầu tư kĩ lưỡng với kinh phí khủng nhưng những MV này đều khiến khán giả bật cười khi nhìn thấy những "hạt sạn" không đáng có dưới đây.

Bị bắn ở vai phải nhưng hotgirl An Vy chết ngay lập tức trong MV "Tận cùng nỗi nhớ" của Will

"Tận cùng nỗi nhớ" là một sáng tác mới mang màu sắc nhẹ nhàng, ca từ "lụi tim" của nhạc sĩ Andiez Nam Trương dành riêng cho chất giọng của Will. MV xoay quanh sự rung động mà Will - một sát thủ boxing dành cho An Vy - cô gái với ngoại hình xinh đẹp tới lắp máy trợ thính cho ông nội anh. Cả hai đã có những phút giây bên nhau ngọt ngào cho tới khi chàng trai biết được An Vy là người được trùm xã hội đen cử tới để ám sát ông mình.

Tuy nhiên, phần cuối MV cũng có những "hạt sạn" khó hiểu khiến khán giả băn khoăn. Đầu tiên, sau khi biết thân phận của An Vy, dù Will chưa hề hỏi rõ câu chuyện nhưng đã vội vàng kết liễu cô gái. Sau phát súng nhanh gọn của Will vào phần gần vai phải và cánh tay, An Vy đã gục ngã, chết ngay lập tức. Theo đúng kịch bản những bộ phim trinh thám, rõ là nhân vật chính nếu bị bắn ở phần cơ thể này sẽ vẫn giữ đôi chút tỉnh táo, trăng trối hay giải thích vài câu rồi mới lịm đi nhưng đằng này nàng hotgirl lại gục ngã ngay. Xét về phương diện nội dung MV thì không có sự ảnh hưởng nhưng nếu về góc độ y học thì Will và Anvy phải xem lại cho đúng trình tự nhé.

Những màn soi sạn “tinh như cú” của dân mạng trong các MV Vpop nửa đầu 2018 mà ngay cả ekip cũng không nhận ra - Ảnh 2.

An Vy gục ngã ngay sau khi bị Will bắn vùng vai kế cánh tay bên phải.

MV "Tận Cùng Nỗi Nhớ" - Will

Anh quay phim còn nguyên trong khung hình MV "Duyên Mình Lỡ" của Hương Tràm

"Duyên Mình Lỡ" là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hương Tràm tháng 7/2018. MV của Quán quân Giọng hát Việt 2012 được đón đợi bởi nhiều lí do: đầu tiên là dư âm từ MV đình đám tiền nhiệm, sau là âm nhạc tiếp tục mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, tình cảm vốn vẫn là thế mạnh cộng hưởng cùng phần MV có cốt truyện thu hút, được Hương Tràm mạnh tay đầu tư hơn 1 tỉ đồng.

Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc này sẽ trọn vẹn hơn nếu không bị các "thánh soi" trên mạng xã hội tinh ý phát hiện ra trong một góc máy, bên cạnh nữ chính còn lấy nguyên cả hình anh quay phim. Chi tiết đặc biệt này gây nên sự băn khoăn không biết lúc dựng hình, cả ekip đạo diễn "triệu view" Kawaii và Hương Tràm có nhận ra không hay chấp nhận "sạn" một chút để lấy góc rộng cho MV.

Những màn soi sạn “tinh như cú” của dân mạng trong các MV Vpop nửa đầu 2018 mà ngay cả ekip cũng không nhận ra - Ảnh 4.

MV "Duyên mình lỡ" - Hương Tràm

Tấm chắn sáng còn phản chiếu trong cặp mắt kính của Thuỷ Tiên trong MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa"

Tháng 4/2018, Thuỷ Tiên tung MV chính thức của MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" sau khi huỷ phiên bản phim ngắn từng đầu tư hơn 400 triệu dù đã quay xong trước đó. Cảnh quay đẹp nao lòng, giai điệu ca khúc da diết nhưng không tránh khỏi việc các "thánh soi" tinh mắt "nhặt sạn" với hình ảnh phản chiếu qua chiếc kính Thủy Tiên đeo. Thậm chí, không chỉ một mà đến hai lần, chiếc kính ‘phản chủ’ khi làm lộ ra tấm tản sáng của đoàn phim.

Những màn soi sạn “tinh như cú” của dân mạng trong các MV Vpop nửa đầu 2018 mà ngay cả ekip cũng không nhận ra - Ảnh 6.

MV "Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa" - Thủy Tiên

Bùi Anh Tuấn và chiếc áo chưa gỡ chíp chống trộm trong MV "Nói với em rằng..."

"Nói với em rằng.." là sản phẩm âm nhạc được Bùi Anh Tuấn cho ra mắt vào tháng 3/2018. MV được thực hiện dưới dạng phim ngắn có độ dài hơn 10 phút với màu sắc ballad nhẹ nhàng, tình cảm. 

Đáng chú ý, trong quá trình xem MV, dân mạng nhanh chóng "soi" ra việc Bùi Anh Tuấn "quên" không gỡ con chip chống trộm trên áo khoác trong một vài phân cảnh. Ơ kìa, thế nếu không gỡ con chip chống trộm này khi mua xong thì Bùi Anh Tuấn hay ekip của mình đã bước ra khỏi cửa tiệm ấy thế nào nhỉ? Thậm chí khó hiểu hơn khi quay và dựng MV rồi vẫn không hề hay biết để quay cận cảnh thế này.

Những màn soi sạn “tinh như cú” của dân mạng trong các MV Vpop nửa đầu 2018 mà ngay cả ekip cũng không nhận ra - Ảnh 9.

Chíp chống trộm còn nguyên trên chiếc áo khoác của Bùi Anh Tuấn

MV "Nói Với Em Rằng..." - Bùi Anh Tuấn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm