Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi!

DUONG NAM, Theo Helino 00:03 17/08/2018

Cùng điểm lại những màn thay đổi thần thái ngoạn mục của mỹ nhân Kbiz từng khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Bên cạnh gương mặt đẹp, thần thái cũng là yếu tố được các cô gái đặc biệt quan tâm trong thời đại ngày nay. Thần thái không phải tự nhiên mà có, nó đòi hỏi một quá trình dài "tu luyện" miệt mài. Bên cạnh đó, khí chất cũng có thể bị mất đi. 7 mỹ nhân Hàn dưới đây đã chứng minh cho những nhận định đó.

Những mỹ nhân Hàn có khí chất ngút ngàn từng bị chê không có thần thái

Clara

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 1.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 2.

Clara lúc mới khởi nghiệp vô cùng mờ nhạt. Cô từng đảm nhận vai diễn cô nàng tiểu thư sang chảnh Kim Yoon Joo, đùa giỡn tình cảm của Lee Yoon Ho (Jung Il Woo). Clara bị nhiều người nhận xét là thiếu khí chất, không phù hợp với nhân vật

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 3.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 4.

Sự nghiệp của mỹ nhân sinh năm 1985 bắt đầu khởi sắc kể từ năm 2013. Sau màn ném bóng thần thánh trong 1 trận đấu bóng chày, cái tên Clara bỗng được lùng sục ráo riết trên mạng xã hội

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 5.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 6.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 7.

Người đẹp xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng 20 phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2014 do tạp chí Mode Lifestyle bình chọn. Có thể nói, thần thái của Clara hiện nay đã được thế giới công nhận

Joy (Red Velvet)

Cách đây gần 4 năm, Joy đã khá xinh đẹp nhưng bị nhận xét là không có khí chất. Ngồi gần Hyuna, thành viên Red Velvet bị "đánh bật" bởi thần thái đỉnh cao của đàn chị. Nhiều người nhận xét, Joy giống như một người hâm mộ bình thường bên cạnh thần tượng

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 9.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 10.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 11.

Giờ đây, Joy đã sở hữu thần thái "bất khả xâm phạm", được kỳ vọng sẽ sớm lọt vào danh sách những tường thành nhan sắc của Kpop trong tương lai gần

Ngày trước, Joy còn bị Hyuna lấn át vì thua thiệt thần thái, nhưng nay cô nàng đã tự tin lấn át hàng loạt mỹ nhân khác

Suzy

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 13.

Cách đây 6 năm, Suzy đã sở hữu gương mặt xinh đẹp nhưng bị nhận xét là thiếu khí chất. Xuất hiện bên cạnh mỹ nhân có thần thái đẳng cấp Han Ga In, thành viên miss A bị biến thành "bạch tuộc"

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 14.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 15.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 16.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 17.

Nhiều năm sau đó, Suzy ngày càng hoàn thiện phong cách, sở hữu cho mình thần thái đẳng cấp

Nếu có cơ hội được đọ sắc lại với Han Ga In ở thời điểm hiện tại, chưa chắc Suzy đã bị đàn chị lấn át

Hani (EXID)

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 20.

6 năm trước, gương mặt Hani được nhận xét là có nét nhưng lại thiếu hoàn toàn khoản khí chất. Trong giai đoạn này, nữ ca sĩ mờ nhạt, không được công chúng chú ý đến

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 22.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 23.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 24.

Vài năm sau đó, Hani lột xác ngoạn mục. Gương mặt thu hút cùng thần thái đỉnh cao giúp nữ ca sĩ nhanh chóng góp mặt trong danh sách những tường thành sắc đẹp của Kpop. Hani bắt đầu nổi tiếng từ năm 2014. Từ đó đến nay, tên tuổi cô ngày càng phổ biến ở thị trường nước ngoài

Từng sở hữu thần thái đỉnh cao song nay khí chất của những mỹ nhân Hàn này đã đi đâu mất rồi?

Hyuna

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 26.

Ngày trước, Hyuna từng là nữ ca sĩ sở hữu thần thái "bất khả xâm phạm". Nhiều người kỳ vọng cô sẽ trở thành biểu tượng gợi cảm, kế thừa ngôi vị của Lee Hyori

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 28.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 29.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 30.

Nhưng giờ đây, Hyuna không ít lần khiến khán giả thất vọng trước diện mạo "đi xuống" hẳn so với trước kia. Công chúng tự hỏi không biết khí chất, hào quang của nữ ca sĩ đã đi đâu mất rồi

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 31.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 32.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 33.

Thỉnh thoảng, Hyuna còn khiến nhiều người phát hoảng trước khuôn mặt được trang điểm quá đà, có phần đáng sợ

Yuri (SNSD)

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 34.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 35.

Yuri từng là một trong những thành viên đẹp nhất SNSD. Nhiều khán giả ngày đó từng nhận xét rằng, từ nữ ca sĩ tỏa ra thần thái của một diễn viên

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 36.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 37.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 38.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 39.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Yuri nhiều lần mất điểm khi xuất hiện trước công chúng. Khi gần bước sang tuổi 30, khí chất của nữ ca sĩ bỗng giảm sút đáng kể. Thỉnh thoảng, cô còn bị nhận xét là trông già hơn tuổi thật

Jessica

Jessica từng được nhận xét là mỹ nhân sở hữu thần thái đỉnh cao nhất SNSD. Trong thời gian hoạt động cùng nhóm nhạc nhà SM, cô nàng được o bế, trao cho cơ hội phát triển trên nhiều lĩnh vực giải trí từ tham gia nhạc kịch cho tới đóng phim

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 42.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 43.

Rời SNSD, Jessica bỗng đánh mất khí chất sang chảnh một thời. Nhìn những hình ảnh này, khán giả không khỏi nuối tiếc cho thời hoàng kim của nữ ca sĩ

Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 44.
Những màn lội ngược dòng khó tin của sao Hàn: Thế mới biết thần thái có thể “tu luyện” mà có nhưng cũng dễ dàng mất đi! - Ảnh 45.

1 năm trở lại đây, không ít lần Jessica gây thất vọng khi xuất hiện với diện mạo già nua, kém sắc. Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi sải bước tại các sự kiện lớn nhưng cô vẫn bị chê là mờ nhạt, không có khí chất của một ngôi sao


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

    Sáng 15/10, trên trang cá nhân H.L - trợ lí của nữ CEO Đại Nam đã đăng thông báo "chốt lịch" livestream vào 18h Chủ nhật (17/10) tới đây. Không chỉ thông báo chủ đề của buổi livestream lần này mà bà Phương Hằng còn liệt kê danh sách 36 nhân vật, nghệ sĩ trong showbiz như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Võ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên - Công Vinh... cùng các nhóm thiện nguyện có những hoạt động tích cực trong đợt dịch vừa qua ở TP.HCM như Thiện Nguyện Nhất Tâm, Giang Kim Cúc - Mai táng 0 đồng, Đội Thiện Nguyện BDS 8 Sang.
  • Đọc thêm