Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 22:51 27/12/2017

Danh sách những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn "tôn vinh" các gương mặt như Ha Ji Won, Son Ye Jin và loạt sao nữ vô danh.

Ngày 27/12, chương trình "Unique Entertainment News" của OBS công bố danh sách những sao nữ làm sự kiện thảm đỏ huyền thoại vì... hở quá táo bạo. Màn hở bạo của hai bà hoàng nhan sắc Ha Ji Won và Son Ye Jin được ca ngợi hết lời. Ha Ji Won tỏa ra khí chất của một bà hoàng, sexy hết cỡ nhưng vẫn sang trọng trong bộ đầm xẻ ngực, còn Son Ye Jin dù diện váy trắng khoe ngực đầy song vẫn tinh khôi đúng chất ngọc nữ. Trong khi đó, màn hở bạo mặc-như-không-mặc của các sao nữ vô danh tuy bị chê bai thậm tệ nhưng đã làm nên những cú sốc trong lịch sử các sự kiện thảm đỏ tại Hàn Quốc.

Ha Ji Won

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 1.

Xuất hiện tại Busan International Film Festival 2015, Ha Ji Won ngay lập tức trở thành tâm điểm truyền thông nhờ bộ đầm quá táo bạo, khoe bộ ngực đầy như muốn nhảy ra ngoài. Tuy nhiên, khí chất sang trọng và nụ cười tươi tắn của nữ diễn viên đã đảo ngược tình thế, khiến Ha Ji Won quyền lực đúng chất chị đại trên thảm đỏ

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 3.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 4.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 5.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 6.

Khí chất và bộ cánh hở bạo đã khiến Ha Ji Won trở thành tâm điểm của thảm đỏ quốc tế ngày hôm đó

Son Ye Jin

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 7.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 8.

Cũng là hở bạo tại Busan International Film Festival 2015, nhưng Son Ye Jin lại đem tới cảm giác khác hẳn. Vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi và khí chất nữ thần giúp nữ diễn viên nổi bật không kém gì Ha Ji Won. Sở dĩ màn khoe dáng của Son Ye Jin gây sốc là bởi vì hiếm khi ngọc nữ ngoan hiền của làng điện ảnh lại chịu hở bạo như thế này

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 9.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 10.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 11.

Son Ye Jin đẹp đến mức khiến khán giả câm nín

Vẻ đẹp thoát tục của cô khiến các sao nam đi kế bên cũng phải liếc nhìn

Oh In Hye

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 13.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 14.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 15.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 16.

Nhắc đến hở bạo, màn xuất hiện của nữ diễn viên Oh In Hye tại Busan International Film Festival 2011 thật sự làm nên lịch sử. Diện một bộ váy mặc như không mặc, khoe trọn đôi gò bồng đảo khủng, Oh In Hye khiến khán giả và toàn bộ nhà báo có mặt tại thảm đỏ hôm đó bị sốc

Màn khoe ngực táo bạo đến mức khó tin của nữ diễn viên vô danh đã thật sự đi vào lịch sử

Kang Hana

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 18.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 19.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 20.

Vốn là một mỹ nhân ngoan hiền của làng điện ảnh, Kang Hana thật sự gây sốc với màn lột xác tại Busan International Film Festival 2013. Cô diện bộ đầm khá kín phía trước nhưng lại hở trọn tấm lưng và một phần vòng 3 phía sau một cách phản cảm. Thậm chí, netizen còn chê bai nữ diễn viên này vì cô nàng... quên không mặc đồ lót lên thảm đỏ

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 21.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 22.

Kang Hana không mặc đồ lót

Cô vẫn tự tin khoe da thịt trên thảm đỏ

Yeo Min Jung

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 24.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 25.

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 26.

Diện bộ váy nguy hiểm lên thảm đỏ Bucheon International Fantastic Film Festival - PiFan 2013, nữ nghệ sĩ vô danh Yeo Min Jung làm nên tên tuổi của mình nhờ màn tụt váy, hở trọn vòng 1 trên thảm đỏ danh giá

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 27.

Chẳng hề ngại ngần, nữ diễn viên vẫn tạo dáng trên thảm đỏ

Những màn hở bạo gây sốc đi vào lịch sử showbiz Hàn: Nữ thần càng được tôn vinh, sao nữ vô danh bỗng được săn đón - Ảnh 28.

Màn lộ ngực khiến Yeo Min Jung được truyền thông để ý

Nguồn: OBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm